Giảm giá!

Ariston SLIM 30 lít

3.960.000VNĐ 3.830.000VNĐ

  • Hàng chính hãng mới 100%
  • Xuất xứ: Ariston
  • Dung tích (lít): 30
  • Nhiệt độ tối đa: 75 độ
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành TP.HCM
  • Bảo hành: 7 năm chính hãng

Mô tả

Là một sản phẩm cấu trúc đặc biệt đơn giản với bảng điều khiển nằm một bên và ống dẫn nước có cực magie ở đáy cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra và bảo trì khi cần thiết, đồng thời, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Máy nước nóng gián tiếp Ariston SLIM 30 mang sự hài hòa phù hợp với thiết kế phòng tắm hiện đại với thiết kế theo phong cách Ý. Đồng thời, sản phẩm có bình chứa tráng men Titanhệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB. Đồng thời, có thiết bị ổn định nhiệt với vỏ chống thấm nước tiện lợi và lớp cách nhiệt mật độ cao…

May-nuoc-nong-Ariston-Slim-30Lit

Máy nước nóng gián tiếp Ariston Slim 30Lit

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Máy nước nóng Ariston SLIM 30 lít

1. Phong cách hiện đại

Với điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, máy nước nóng gián tiếp Ariston SLIM 30 tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại.

 

2. Dễ bảo trì

Sản phẩm cấu trúc đặc biệt đơn giản với bảng điều khiển nằm một bên và ống dẫn nước có cực magie ở đáy cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì khi cần thiết, đồng thời, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

3. Đèn LED tiện dụng

Với đèn led xanh báo “Nước nóng sẵn sàng”, người dùng sẽ chủ động sắp xếp thời gian và tránh lãng phí điện.

 

4. Tích hợp nhiều chức năng

Với dung tích 30 lít, sản phẩm có bình chứa tráng men Titan và hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB. Đồng thời, có thiết bị ổn định nhiệt với vỏ chống thấm nước tiện lợi và lớp cách nhiệt mật độ cao…

5. Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện

Bình chứa máy nước nóng slim E 30 QH được chia thành bình nhỏ với dung tích mỗi bình 15L. Trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện 2 chế độ chọn “HALF MODE” dùng để báo máy làm nóng một bình chứa 15L đến nhiệt độ cài đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện. Chế độ này dùng khi nhu cầu sử dụng nước nóng thấp và thường dùng trong mùa hè. Chế độ thứ hai “FULL MODE” dùng để báo máy sẽ làm nóng cả hai bình chứa đến nhiệt độ được chọn.

 

Thông số kỹ thuật

Mã SP Ariston SL30
Hãng sản xuất Ariston
Dòng sản phẩm Máy nước nóng dùng điện SLIM
Loại Máy nước nóng gián tiếp
Dung tích (L) 30
Công suất (KW) 2.5
Điện thế (V) 220
Thời gian gia nhiệt (∆T=35oC) 31
Nhiệt độ hoạt động tối đa (oC) 70
Áp suất hoạt động tối đa (Mpa) 0.75
Trọng lượng tịnh (kg) 16.5
Chỉ số bảo vệ chống thâm nhập (IPX) IPX 1
Kích thước (R x C x S) (mm) 710 x 423 x 323
Bảo hành 7 năm chính hãng
Vận chuyển Miễn phí nội thành TP.HCM

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU ARISTON

ARISTON – Là thương hiệu nước nóng đầu tiên có mặt tai Việt Nam, Ariston hiện đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với rất nhiều sản phẩm mới và các hoạt động. Dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếptrực tiếp mới của Ariston bao gồm: ANDRIS, SLIM và VERO với chủ đề UpLife – Cuộc sống thăng hoa gây ấn tượng mạnh với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ tháng 9/2013, dòng sản phẩm mới này mang đến cho người dùng những tiện nghi hoàn hảo với giá trị vượt trội.