BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG TPHCM & TP. THỦ ĐỨC

Công ty Đoàn Vi Nguyên là nhà phân phối các sản phẩm Máy nước nóng, Quạt điện, Máy Bơm Nước và Các sản phẩm điện máy khác với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, Ferroli, Centon, Ariston, Asia, Senko, Alpha, Teco, Nation Pump, THC…

Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo.

Chúng tôi có chính sách ƯU ĐÃI khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các ĐẠI LÝ và CÔNG TRÌNH mua với số lượng lớn.

Đoàn Vi Nguyên còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại Máy Phát Điện, Máy Bơm Nước và Điện máy. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Đoàn Vi Nguyên đã và đang cung cấp Máy nước nóng, Máy Bơm Nước và Điện máy cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Đoàn Vi Nguyên luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Máy nước nóng Năng lượng mặt trời

ferroli-cup

2 thoughts on “Giới thiệu Công ty TNHH TM-DV Đoàn Vi Nguyên

 1. Đoàn Ngọc Lược says:

  Xin Chào quý công ty.
  Rất vui và hân hạnh được biết đến quý công ty Đoàn Vi Nguyên.
  Qua tham khảo chất lượng và các mặt hàng quý cty đang kinh doanh.
  Chúng tôi CTY TNHH Toàn Cầu TNT nhận thấy có một số mặt hàng máy nước nóng NLMT cùng các dòng sản phẩm Ariston mà chúng tôi đang phân phối.,
  Rất mong có cơ hội là đối tác phân phối và hỗ trợ cùng hợp tác kinh doanh.
  Xin vui lòng liên hệ Mr Đoàn Ngọc Lươc, GĐ công ty TNT Global . Emai:luocdn461@gmail.com hoặc hotline:0989010779.
  Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.