Top 2 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín số 1 Việt Nam

Máy nước nóng lạnh có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình vào mùa đông giá rét. Đặc biệt trong thời kì khủng hoảng năng lượng, máy nước nóng năng lượng mặt trời càng được ưu tiên. Tuy nhiên, chọn cho mình một sản phẩm uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vậy máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm điện gia dụng có chức năng đun nước và giữ nhiệt cho nước nóng. Nguồn nước từ máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được phục vụ tắm giặt và sinh hoạt hằng ngày. Có thể thấy, máy nước nóng năng lượng mặt trời có vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình khi thời tiết trở nên lạnh giá.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Tuy nhiên, khác với các loại máy nóng lạnh thông thường, máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng vĩnh cửu đến từ mặt trời. Hệ thống hấp thụ nhiệt của thiết bị sẽ hấp thụ nhiệt năng của mặt trời. Sau đó nguồn nhiệt này sẽ được máy chuyển hoá thành điện năng để đun nóng nước. Như vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu điểm là thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Do đó, bạn sẽ không biết máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt?

Dưới đây là top 2 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín chất lượng đáng để bạn xem qua.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là một sản phẩm đến từ tập đoàn Tân Á Đại Thành. Được sản xuất trên dây chuyền 5 sao chuẩn Châu Âu, thiết bị này luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Không những thế, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á còn có chính sách bảo hành lên tới 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một số tiền lớn trong việc sửa chữa lại máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston luôn được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng uy tín. Với khả năng giữ nhiệt lên tới 96 giờ, tốc độ đun nước nhanh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thiếu nước nóng. Tuy nhiên, sản phẩm này có mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn cũng cần hiểu rằng giá thành cao luôn đi liền với chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Trên đây là bài viết về máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt. Hy vọng qua những thông tin trên đây, bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.