Top 3 dòng máy nước nóng trực tiếp có bơm tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng và trải nghiệm tắm nước nóng công nghệ cao đã và đang trở thành xu hướng mới của thị trường. Cùng chúng tôi điểm qua top 3 dòng máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực tốt nhất hiện nay nhé!

Tổng quan về máy nước nóng trực tiếp có bơm

Máy nước nóng trực tiếp có bơm là sản phẩm máy nước nóng không sử dụng bình lưu trữ, nước sau khi qua hệ thống sẽ được làm nóng tới nhiệt độ phù hợp rồi được đưa trực tiếp ra vòi để bạn có thể sử dụng gần như ngay lập tức.

Tổng quan về máy nước nóng trực tiếp có bơm

Máy nước nóng trực tiếp có bơm có tốt không?

Máy nước nóng trực tiếp có bơm là dòng sản phẩm máy nước nóng không dùng bình lưu trữ, được trang bị bơm trợ lực nhằm kiểm soát tốc độ nhanh chậm mạnh yếu của vòi phun, tạo cảm giác thoải mái tùy chỉnh theo mong muốn của người dùng.

Ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp có bơm

Bên cạnh ưu điểm hỗ trợ tăng cường áp lực nước, máy nước nóng trực tiếp có bơm cũng còn có cấu tạo đơn giản, thiết kế hiện đại và thẩm mỹ. Hơn nữa, máy nước nóng trực tiếp có bơm cũng được trang bị cầu dao tự động chống giật ELCB, cũng như hệ thống bảo vệ nhiều lớp rất an an toàn. Tuy nhiên, sở hữu khả năng làm nóng siêu tốc máy nước nóng trực tiếp có bơm thường có giá thành cao hơn các loại máy nước nóng thông thường, tiêu tốn điện năng và thường sẽ có tiếng ồn khi vận hành bơm nước.

TOP 3 sản phẩm máy nước nóng trực tiếp có bơm tốt nhất hiện nay

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Panasonic

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy tắm nước nóng trực tiếp có bơm Panasonic với 9 tính năng an toàn cùng hệ thống cảm biến áp lực điều chỉnh nước tự động sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái với các chế độ tắm riêng biệt như ở Spa. Hơn nữa máy cũng có hệ thống ghi nhớ và học hỏi chế độ cũng như nhiệt độ nước nhằm tối ưu sau mỗi lần sử dụng.

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Panasonic

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Toshiba 

Thuộc phân khúc cao cấp trong các dòng máy nước nóng của hãng Toshiba Nhật Bản, máy nước nóng trực tiếp có bơm Toshiba được trang bị đầy đủ tính năng tiên tiến, khả năng bảo vệ an toàn cùng hệ thống vận hành giảm tiếng ồn và tiết kiệm điện, chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng 

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ferroli

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ferroli được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng và lắp đặt dễ dàng. Máy có công suất hoạt động mạnh mẽ 4500W, hỗ trợ làm nước nóng nhanh chóng. Máy cũng được trang bị hệ thống phòng chống rò rỉ điện, cháy nổ tiêu chuẩn ELCB và vỏ chống thấm nước IPX4. Đặc biệt, máy còn giúp người dùng không bị bỏng da khi nhiệt độ tăng cao, đảm bảo an toàn sử dụng.

Máy nước nóng trực tiếp có bơm là một sản phẩm hiện đại, tiện lợi đặc biệt trong mùa đông giá rét này. Hy vọng bài viết sẽ giúp độc giả chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính cá nhân.