3 tính năng độc đáo của máy nước nóng

may-nuoc-nong-va-3-tinh-nang-doc-dao-cua-may-nuoc-nong

Máy nước nóng được trang bị nhiều tính năng độc đáo và rất tiện ích nhằm đem lại cho người dùng những phút giây thư giãn thoải mái, an toàn khi ngâm mình trong làn nước ấm. Sau đây lả 3 tính năng rất đặc biệt của máy nước nóng, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Vòi sen kháng khuẩn

may-nuoc-nong-va-3-tinh-nang-doc-dao-cua-may-nuoc-nong
Vòi sen kháng khuẩn ion Ag+

Máy nước nóng có trang bị vòi sen chống khuẩn Ion Bạc (Ag+) bảo vệ an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe của người dùng. Bên cạnh chức năng thanh lọc dòng nước, vòi sen kháng khuẩn còn chống đóng rêu, đem lại một cảm giác thật tinh khiết và sạch sẽ. Cũng vì thế bạn cũng ít phải vệ sinh nó thường xuyên như với vòi sen thông thường.

Những model có trang bị vòi sen kháng khuẩn máy nước nóng Panasonic DH-3KP1VW, Panasonic DH-4HP1W.

2. Cảm biến nhiệt

may-nuoc-nong-va-3-tinh-nang-doc-dao-cua-may-nuoc-nong-1
Hệ thống cảm biến nhiệt đảm bảo nhiệt luôn ở mức cho phép

Loại máy nước nóng trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về điện, vì thế tiêu chí an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Các hãng sản xuất máy nước nóng đã tích hợp bên trong sản phẩm của mình hệ thống cảm biến nhiệt. Hệ thống này giúp đảm bảo dòng nước luôn có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55ºC (tùy máy), đảm bảo nước không đột nhiên quá nóng hoặc quá nguội khi dòng điện đi qua mạnh hoặc nước chảy yếu, nhằm bảo vệ người dùng không bị bỏng khi tắm.

Đa số máy nước nóng có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự động ngắt, còn khi nhiệt độ giảm xuống ngưỡng nhất định thì rơle sẽ tự bật lại, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Ví dụ về máy nước nóng có hệ thống cảm biến nhiệt như máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA, Ariston BE-4522E.

3. Bơm trợ lực máy nước nóng

bom-tro-luc-may-nuoc-nong-va-tinh-nang-may-nuoc-nong
Bơm trợ lực của máy nước nóng giúp cho dòng nước mạnh và ổn định

Với những nơi có nguồn nước yếu hoặc có nhu cầu dùng nước nóng ở nhiều nơi trong nhà, thì nên sử dụng máy nước nóng có bơm trợ lực để dòng nước chảy ra mạnh và ổn định hơn. Đặc biệt, đối với loại máy nước nóng trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy mạnh và nhanh hơn. Kích thước của bơm trợ lực rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp bên trong máy, vì vậy không ảnh hưởng đến thiết kế của máy và sự thẩm mỹ của phòng tắm.

Cách phân biệt giữa dòng máy có bơm và không bơm rất đơn giản! Loại máy có bơm thường có chữ “P” trong mã sản phẩm, còn loại máy không bơm thì không có “P”. Ví dụ, Bello 4522E (không bơm) và Bello 4522EP (có bơm).

Một chiếc máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực thường có giá khoảng từ 2 đến 3 triệu rưỡi. Điển hình như máy nước nóng Panasonic DH-3JP4VH hoặc máy nước nóng Centon 8998EP.

Với phòng tắm được trang bị chiếc máy nước nóng có đầy đủ 3 tính năng đặc biệt trên thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào!

One thought on “3 tính năng độc đáo của máy nước nóng

  1. Pingback: 4 Bước lắp đặt máy nước nóng | May nuoc nong

Comments are closed.

+842862881100