5 lý do nên mua Máy Nước Nóng Panasonic không phải ai cũng biết!

may-nuoc-nong-truc_tiep-panasonic-dh-3kp1

Trên thị trường hiện nay, máy nước nóng là sản phẩm cần thiết không thể trong mỗi gia đình, phổ biến nhất là máy nước nóng trực tiếp. Máy nước nóng trực tiếp được nhiều gia ưa chuộng bởi giá rẻ, an toàn, dễ dàng lắp đặt, làm nóng nhanh, tiện lợi khi sử dụng…Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng như Panasonic, Ariston, Centon,….trong đó dòng máy nước nóng Panasonic là một trong những thương hiệu về thiết bị điện lạnh hàng đầu được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Không những có khả năng đun nước nóng nhanh, an toàn mà các dòng máy nước nóng Panasonic còn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hiện đại mà ít dòng máy nước nóng nào khác có được như:

Đun nóng nước nhanh chóng

Với công suất lớn từ trên 3,5kw và hệ thống thanh đốt hiệu suất cao, các dòng máy nóng lạnh trực tiếp Panasonic gần như ngay lập tức cho người dùng nước nóng để tắm khi sử dụng. Với mức nhiệt độ khoảng 500C, máy có khả năng đun nóng ít nhất 3 lít/phút – hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tắm của người dùng.

thong-tin-may-nuoc-nong-panasonic-dh-4mp1vw

Tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Nếu như ở một số dòng máy nước nóng trực tiếp chỉ có duy nhất một mức nhiệt độ, thì máy nước nóng Panasonic trực tiếp có tới 3 mức độ nóng khác nhau, giúp người dùng có thể tùy chỉnh được mức nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của bản thân mình và phù hợp với từng thời tiết khác nhau (ngày lạnh giá, tới những ngày nắng nóng thông thường).

Tuyệt đối an toàn khi sử dụng

Đây cũng là yếu tố khiến người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng máy nước nóng Panasonic trực tiếp. Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng máy nước nóng trực tiếp Panasonic, hãng trang bị bị bộ chống giật ELCB và hệ thống cảm biến nhiệt độ giúp phát hiện được mức nhiệt cao, ngay lập tức ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

may-nuoc-nong-truc_tiep-panasonic-dh-3kp1

Ngoài 2 yếu tố chính này, máy nước nóng trực tiếp Panasonic còn có thêm 7 trang bị khác, giúp tạo thành 9 tính năng an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng bình nước nóng trực tiếp Panasonic.

Máy nước nóng trực tiếp được trang bị bơm trợ lực

Đối với một số nơi, khi áp lực dòng nước yếu khiến trong quá trình sử dụng máy nước nóng trực tiếp không đủ nước trong quá trình tắm thì máy nước nóng trực tiếp Panasonic có bơm trợ lực giúp đảm bảo áp lực dòng chảy luôn đủ lớn để người dùng có thể tắm thoải mái.

Vòi hoa sen kèm theo bình nước nóng đa chức năng

may-nuoc-nong-panasonic-dh-4mp1vw

Với việc được trang bị kèm theo vòi hoa sen đa chức năng với nhiều kiểu phun nước đáp ứng nhiều nhu cầu khi tắm hoặc massage cơ thể. Bên cạnh đó, vòi hoa sen của máy nước nóng trực tiếp Panasonic cũng được trang bị bộ kháng khuẩn giúp tiêu diệt những vi khuẩn, vi trùng nếu có trong nước, giúp an toàn sử dụng ngay cả cho trẻ sơ sinh.

Hy vọng với bài viết “5 lý do nên mua máy nước nóng Panasonic” này sẽ giúp ích cho các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình!

+842862881100