Binh năng lượng mặt trời có thật sự hữu ích như lời đồn?

Binh năng lượng mặt trời có thật sự hữu ích như lời đồn?

Binh năng lượng mặt trời hay còn được gọi với cái tên là bình nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm máy nước nóng. Dòng máy nước nóng này có khả năng tự làm nóng nước bằng hệ thống chuyển biến nhiệt từ năng lượng mặt trời nên rất tiết kiệm điện năng. Vậy binh năng lượng mặt trời có thật sự hữu ích như lời đồn?

Binh năng lượng mặt trời là gì?

Để bảo vệ môi trường nên năng lượng xanh ngày càng phổ biến. Do đó, các giải pháp về việc sử dụng năng lượng tái tạo cũng được nhà nước khuyến khích và các hộ gia đình ưu tiên sử dụng. Đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời, sản phẩm ưu ái của thiên nhiên ban tặng dùng để thay thế điện. Nổi trội nhất là binh năng lượng mặt trời. Nước sẽ được nóng bằng nhiệt được tạo ra từ các ống có chứa dung dịch chuyển hóa năng lượng mặt trời và được lưu trữ trong các téc nước cho bạn sẵn sàng sử dụng.

Binh năng lượng mặt trời

Cấu tạo của binh năng lượng mặt trời

Binh năng lượng mặt trời có cấu tạo về cơ bản gồm 2 bộ phận chính là bình bảo ôn 3 lớp và ống hấp thụ nhiệt chân không.

  • Lớp thứ nhất là bình bảo ôn 3 lớp: Bình thường được làm từ nguyên liệu inox SUS 304 cao cấp, có độ bền hoàn hảo tuyệt đối. Cách nhiệt được bằng hợp chất bảo ôn phức hợp, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 160 độ C. CÙng với đó là khả năng giữ nhiệt lâu dài lên đến 72 giờ đồng hồ.
  • Lớp tiếp theo là ống hấp thụ nhiệt chân không: Ống  hấp thụ nhiệt này có 2 lớp, có thể chịu được va đập mạnh, bên trong ống chính là chân không. Phía trong thân ống được tráng 1 lớp màng đặc biệt có 3 lớp gồm: Lớp chống tản nhiệt độ, lớp hấp thụ nhiệt độ và lớp truyền dẫn nhiệt độ đa hấp thụ để làm nóng nước.

Hai thành phần cấu tạo nên binh năng lượng mặt trời này nhìn tuy đơn giản nhưng để làm ra được thì lại không hề dễ dàng. Vì thế nên đây chính là lý do khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá thành cao hơn những sản phẩm máy nước nóng khác.

Ưu điểm của binh năng lượng mặt trời

Bên cạnh những đặc điểm trên, binh năng lượng mặt trời còn có lợi ích là: Đảm bảo an toàn với gia đình bạn, nhất là với trẻ nhỏ. Binh năng lượng mặt trời được trang bị một tấm hút ánh sáng, ở trên có một lớp kính cường lực cao cấp bảo vệ. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có ống hấp thụ nhiệt kín, không cho cặn bẩn hay rong rêu bám vào trong lòng ống giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn vệ sinh cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng máy nước nóng bằng năng lượng còn cực kỳ an toàn với trẻ em và người già khi mà bạn không phải lo bị điện giật, chập cháy.

Như vậy, binh năng lượng mặt trời thật sự rất phù hợp đối với những gia đình có khoảng không rộng. Chúng không những tiết kiệm được rất nhiều điện năng mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Để đặt mua sản phẩm chính hãng nhanh chóng với nhiều ưu đãi lớn, hãy liên hệ với Máy Nước Nóng theo số điện thoại đang hiển thị trên màn hình ngay để được các bạn nhân viên hỗ trợ nhé ạ.

+842862881100