Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy nước nóng Centon 8998E/EP

huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep

Centon là một trong những hãng máy nước nóng hàng đầu và được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều gia đình, căn hộ, chung cư…Sau đây MAYNUOCNONG.COM xin giới thiệu tới các bạn bài viết “Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy nước nóng Centon 8998E/EP“, hi vọng giúp ích các bạn trong việc sử dụng máy nước nóng hiệu quả, an toàn hơn.

huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep
Cấu tạo chi tiết máy nước nóng Centon 8998E/EP

Kiểm tra an toàn trước khi sử dụng

Cũng như hầu hết những dòng máy nước nóng khác, máy nước nóng Centon 8998E/EP có trang bị thiết bị an toàn ELCB. ELCB sẽ theo dõi và ngắt điện ngay lập tức nếu phát hiện có sự rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn cho người dùng

Thực hiện: Nhấn nút TEST trên máy, ELCB sẽ hoạt động và ngắt điện toàn bộ máy, đèn hiển thị của máy cũng sẽ bị ngắt. Sau đó nhấn nút RESET và máy sẽ hoạt động lại bình thường, đèn hiển thị màu xanh sẽ sáng. Nếu mọi thứ đều cho kết quả như trên thì tức là ELCB hoạt động tốt.

huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep-ELCB

Kiểm tra hoạt động của máy:

Bước 1: Mở nguồn và mở nước. Và vặn nút điều chỉnh sang vị trí “ON”, đèn chỉ thị nguồn màu vàng sẽ sáng và nước sẽ ấm dần sau ài giây

Bước 2: Kiểm tra hoạt động bơm của máy bằng cách vặn nút Pump Speed phía bên trái. Điều chỉnh giảm tốc độ bơm nếu như nước chưa đủ ấm.

huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep-3

Lưu ý: Tùy từng model máy sẽ có bơm hay không bơm trợ lực. Thường thì các máy có hỗ trợ bơm trợ lực sẽ có chữ “P” ở cuối tên. Ví dụ: Centon 8998EP.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy nước nóng Centon 8998E/EP

Bước 1: Cấp điện và nước vào máy. Đèn báo ELCB hoạt động sẽ sáng

Bước 2: Nhấn van đóng/mở để cấp nước vào máy. Đây là van điều chỉnh lưu lượng nước của máy, điều chỉnh lượng nước ra vào trong máy

huong-dan-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep-van-dong-mo-nuochuong-dan-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep-van-dong-mo-nuoc

Bước 3: Vặn nút điều chỉnh sang vị trí “ON” để bật máy (hoặc OFF để tắt máy). Đèn “POWER” sẽ sáng, nước bắt đầu nóng dần lên. Vặn nút theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ và ngược lại.

huong-dan-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep-chinh-nhiet-do

Bước 4: Điều chỉnh công tắc bơm của máy để nước chảy mạnh hơn

Vòi sen 5 chế độ phun

Máy nước nóng Centon được trang bị vòi sen với 5 chế độ phun giúp bạn tận hưởng cảm giác thật thư giản thoải mái khi sử dụng. 5 chế độ phun gồm có: phun chuẩn, phun nhẹ nhàng, phun mạnh và từng nhịp, phun kết hợp, massage.

huong-dan-su-dung-may-nuoc-nong-centon-8998e-ep-voi-sen-5-che-do

+842862881100