Máy nước nóng Ariston tốt cho sức khỏe con người

https://www.maynuocnong.com/wp-content/uploads/2016/03/may-nuoc-nong-ariston-tot-cho-suc-khoe.jpg

Chị L.A (Hà Nội) nói: “Để đảm bảo sức khỏe của con gái mình, mỗi khi tắm cho con tôi đều cẩn thận xả nước từ vòi sen ra xô hoặc chậu, kiểm tra độ nóng mới yên tâm cho con tắm”.

Anh Tiến (Quãng Ngãi) chia sẻ rằng mỗi khi sử dụng máy nước nóng, anh phải ước lượng khoảng thời gian để nước nóng vừa đủ, nhiệt độ thích hợp với thời tiết thì cơ thể mới thích ứng được. Dù vậy, đôi lúc nước không đạt nhiệt độ mong muốn, anh Tiến hi vọng tìm kiếm chiếc máy nước nóng thông minh có khả năng đo nhiệt độ lý tưởng của nước thay vì phải ngồi canh thời gian như trước giờ.

Chức năng báo nhiệt độ lý tưởng khi tắm

https://www.maynuocnong.com/wp-content/uploads/2016/03/may-nuoc-nong-ariston-tot-cho-suc-khoe.jpg
Máy nước nóng Ariston có đèn báo nhiệt độ lý tưởng

Ngày nay, một số dòng máy nước nóng của hãng Ariston đã trang bị tính năng này, giúp người dùng kiểm tra nước nóng đạt được nhiệt độ như mong muốn. Khi đèn led màu xanh trên màn hình hiển thị sáng lên chính là lúc nước nóng đạt nhiệt độ lý tưởng, bạn có thể yên tâm mà tận hưởng.

Điều chỉnh lượng nước phù hợp

Công nghệ đặc biệt gồm 2 bình chứa tiết kiệm điện tích hợp bên trong dòng máy nước nóng Slim 30 của Ariston giúp điều chỉnh lượng nước phù hợp.

may-nuoc-nong-ariston-tot-cho-suc-khoe-1
Máy nước nóng Ariston với khả năng điều chỉnh lưu lượng nước phù hợp

Bình nước nóng Ariston Slim 30 gồm có 2 bình chứa (mỗi bình 15 lít). Khi đèn thứ nhất (Half) sáng tức báo hiệu nước ở bình chứa 15 lít đầu tiên đã đạt nhiệt độ mong muốn. Nếu đã đủ sử dụng, bạn có thể tắt máy đi. Còn nếu cần dùng thêm nước nóng, bạn có thể chờ đến khi đèn số 2 (Full) sáng, lúc này nước trong bình đã nóng toàn bộ.

Công nghệ kháng khuẩn làm sạch nước bằng ion bạc

Với tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch càng trở nên quan trọng hơn. Với công nghệ kháng khuẩn, làm sạch nước bằng ion bạc, máy nước nóng Ariston chính là giải pháp mới bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

may-nuoc-nong-ariston-tot-cho-suc-khoe-2
Công nghệ kháng khuẩn bằng ion bạc của máy nước nóng Ariston

Những hạt ion bạc sẽ cản trở sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn trong bình chứa lên đến 80%. Máy nước nóng Ariston có trang bị thanh đốt bằng đồng (thay vì thanh đốt bằng thép không gỉ như ở các dòng máy nước nóng khác) khi kết hợp sẽ nâng cao hiệu quả trong việc mang lại nguồn nước sạch, trong lành.