Những điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Sau đây là những điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston, maynuocnong.com mời các bạn cùng tham khảo:

1.  Tất cả sản phẩm bình nóng lạnh Ariston được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng. Dù vậy, nếu gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hotline của trung tâm bảo hành Ariston. Khi đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Ariston sẽ đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục sự cố tại chỗ nếu có thể.  Nếu các sự cố này thuộc điều kiện bảo hành của Ariston và khách hàng có phiếu bảo hành hợp lệ, nhân viên Ariston sẽ thực hiện kiểm tra vả sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Còn những trường hợp khác ngoài điều kiện bảo hành, khách hàng sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí.

2. Phiếu bảo hành hợp lệ phải là bản gốc và thông tin trên phiếu phải được điền đầy đủ phù hợp với sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng. Phía Ariston có quyền từ chối bảo hành nếu thông tin trên phiếu bị tẩy xóa hoặc thông tin không phù hợp với các thông tin trên sản phẩm.

3. Đối với máy nước nóng gián tiếp và máy năng lượng mặt trời, bình chứa của máy chỉ được bảo hành nếu thỏa mãn điểu kiện bảo hành và thay thanh magie định kỳ ít nhất 2 năm/1 lần.

4. Thanh magie của bình nóng lạnh Ariston không được bảo hành vì đây là vật liệu hao mòn tự nhiên, có tác dụng bảo vệ bình chứa và thanh đốt. Chính vì vậy, việc thay thế và bảo trì nên gọi trung tâm Dịch Vụ Ariston và khách hàng phải chịu các chi phí bảo trì và thay thế.

5. Những bộ phận bằng nhựa và vỏ ngoài không được bảo hành.

6. Ariston không nhận bảo hành trong trường hợp máy hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, hư trong quá trình vận chuyển, lắp đặt; do sử dụng không đúng cách hoặc máy đã qua sửa chữa mà không phải do nhân viên Ariston thực hiện.

7. Nếu người sử dụng không tuân thủ theo những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy, hãng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về những thiệt hại gây ra cho người, tài sản trong nhà.

Kinh-nghiem-mua-va- su-dung-may-nuoc-nong-Ariston
Đoàn Vi Nguyên là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy nước nóng của Ariston

Trên đây là một số điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston. Nếu có gì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston, các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐOÀN VI NGUYÊN

Điện thoại: (08) 62 80 8888

Website: maynuocnong.com

 

9 thoughts on “Những điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston

 1. Mr Sơn says:

  Tôi có căn hộ 2 phòng tắm, muốn mua 2 cái máy nc nóng mà đang phân vân dùng loại nào cho an toàn và hiệu quả, gián tiếp hay trực tiếp. Xin vui lòng tư vấn qua mail giúp tôi dc k?

 2. Trung says:

  Bình nóng lạnh có vài thứ mà toàn không bảo hành thì hãng bảo hành cái gì? Thanh magie. Sợi đốt. Vỏ bình. Rơle thì không bao giờ hỏng. Còn mỗi cái thùng inox vậy hãng bảo hành cái gì.

 3. Trung says:

  Hãng ariton này toàn bịp khách hàng. Tên tuổi ngày càng rẻ rúm.

 4. Chúc says:

  Ông nào có định mua Ariston thi nên xem kỹ chế độ bảo hành trước KH mua,chế độ bảo hành đã không ra gì rồi gọi điện thì Nhân viên lại còn thai độ.

 5. Huy says:

  Có vẻ k ổn trong khi nhà tôi dùng 2 loại bình mà bình ariston mới mua lại hỏng trước .nhân viên BH nói do không thay thanh magie định kỳ. Vậy là k đc BH

 6. Khách says:

  Ariston cái cc gì. Nhà mình mua bị nổ. May mà ko có người trong nhà tắm. Đang đun mà bị nổ. Ko thì cũng toi mạng. Gọi nó đến BH nó bảo bình ko đc súc rửa. Phải 2 năm 1 lần nên nó ko Bh cho. Bọn lừa đảo. Ko thay cái mẹ gì nữa ấy.

 7. Anh tuấn says:

  Ariston làm ăn chán lắm. Bình mua dùng đc hơn 2 năm, bị dò nước ra. Gọi cho hãng để bảo hành, nhân viên nói bị bục bình. Rồi nói k bảo hành và chỉ bảo hành khi mỗi năm bình nóng lạnh phải đc bảo trì 1 lần. Trong khi đó lúc mua k thấy nhân viên hãng nói gì về vấn đề phải bảo trì. Sau lần đó là cạch mặt luôn bọn Ariston

 8. Tuyền says:

  Hãng này toàn lừa đảo. Bình dùng dc hơn năm bị lỗi. Gọi bảo hành mình có đủ thẻ bảo hành thì yêu cầu hoá đơn đỏ mà mua bán lẻ làm j có hoá đơn đỏ. Xong lại bắt gửi cmnd. Cuối cùng nó kêu k đủ đk bh. Nó tìm mọi lý do để từ chối. Mn tránh xa hãng này ra nhé. Tôi mới bị xong đây tức k chịu đc. Người ta bảo hành dựa trên thẻ bh và seri máy. Đằng này cứ dựa trên tên. Hoá đơn vs địa chỉ

 9. Hoà phạm says:

  Ariston quá tệ, bán máy năng lượng mặt trời xong hàng rồi không muốn bảo hành. Gọi lên tổng đài 5,6 lần toàn hẹn sẽ có người liên hệ lại rồi biến mất . Tẩy chay Ariston

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button