Những điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Sau đây là những điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston, maynuocnong.com mời các bạn cùng tham khảo:

1.  Tất cả sản phẩm bình nóng lạnh Ariston được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng. Dù vậy, nếu gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hotline của trung tâm bảo hành Ariston. Khi đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Ariston sẽ đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục sự cố tại chỗ nếu có thể.  Nếu các sự cố này thuộc điều kiện bảo hành của Ariston và khách hàng có phiếu bảo hành hợp lệ, nhân viên Ariston sẽ thực hiện kiểm tra vả sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Còn những trường hợp khác ngoài điều kiện bảo hành, khách hàng sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí.

2. Phiếu bảo hành hợp lệ phải là bản gốc và thông tin trên phiếu phải được điền đầy đủ phù hợp với sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng. Phía Ariston có quyền từ chối bảo hành nếu thông tin trên phiếu bị tẩy xóa hoặc thông tin không phù hợp với các thông tin trên sản phẩm.

3. Đối với máy nước nóng gián tiếp và máy năng lượng mặt trời, bình chứa của máy chỉ được bảo hành nếu thỏa mãn điểu kiện bảo hành và thay thanh magie định kỳ ít nhất 2 năm/1 lần.

4. Thanh magie của bình nóng lạnh Ariston không được bảo hành vì đây là vật liệu hao mòn tự nhiên, có tác dụng bảo vệ bình chứa và thanh đốt. Chính vì vậy, việc thay thế và bảo trì nên gọi trung tâm Dịch Vụ Ariston và khách hàng phải chịu các chi phí bảo trì và thay thế.

5. Những bộ phận bằng nhựa và vỏ ngoài không được bảo hành.

6. Ariston không nhận bảo hành trong trường hợp máy hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, hư trong quá trình vận chuyển, lắp đặt; do sử dụng không đúng cách hoặc máy đã qua sửa chữa mà không phải do nhân viên Ariston thực hiện.

7. Nếu người sử dụng không tuân thủ theo những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy, hãng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về những thiệt hại gây ra cho người, tài sản trong nhà.

Kinh-nghiem-mua-va- su-dung-may-nuoc-nong-Ariston
Đoàn Vi Nguyên là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy nước nóng của Ariston

Trên đây là một số điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston. Nếu có gì thắc mắc hoặc có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston, các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐOÀN VI NGUYÊN

Điện thoại: (08) 62 80 8888

Website: maynuocnong.com

 

3 thoughts on “Những điều kiện bảo hành bình nóng lạnh Ariston

  1. Mr Sơn says:

    Tôi có căn hộ 2 phòng tắm, muốn mua 2 cái máy nc nóng mà đang phân vân dùng loại nào cho an toàn và hiệu quả, gián tiếp hay trực tiếp. Xin vui lòng tư vấn qua mail giúp tôi dc k?

  2. Trung says:

    Hãng ariton này toàn bịp khách hàng. Tên tuổi ngày càng rẻ rúm.

  3. Lê Kỳ Châu says:

    Nhà tôi mua bình nóng lạnh Ariston AN2 30B 2.5fe được hơn 2 năm bị rò nước bên trong bình. Xin cho hỏi là còn đc bảo hành ko vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

+842862881100