3 lý do nên để bạn chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp đã có từ bao lâu nay thì cũng mới xuất hiện thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời, một sản phẩm hữu ích được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Máy nước nóng bằng năng lượng là gìMáy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít 58-21 – WEBSITE CHÍNH  THỨC CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á – ĐẠI THÀNH

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm làm nóng nước trực tiếp từ nguồn năng lượng của ánh sáng mặt trời, phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Thiết bị được hoạt động bởi bộ thu, hút ánh sáng mặt trời trực tiếp và làm nóng nước trong bình. Ngay sau đó, nước nóng sẽ được trữ lại trong bình lưu trữ nước nóng và nước lạnh.

Các lý do bạn nên chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Có rất nhiều lý do để bạn chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời và Máy nước nóng sẽ chỉ ra 5 lý do nổi trội nhất.

Không dùng điện, bảo vệ môi trường

Máy nước nóng năng lượng mặt trời lấy năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, làm nóng nước nên sẽ không gây sử dụng đến điện, góp phần làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

Bạn sẽ là đại sứ môi trường xanh khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, một thiết bị vừa tận dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào lại vừa hạn chế tối đa việc sử dụng điện năng, rất thích hợp với tiêu chí của chiến dịch Giờ Trái Đất.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện năng nên ngay cả khi mất điện, máy vẫn hoạt động như bình thường. Hơn nữa, nước trong bình lưu trữ luôn được máy làm nóng liên tục khi có ánh sáng và có khả năng giữ nóng đến 72h.

Đảm bảo an toàn với gia đình bạn (nhất là với trẻ nhỏ)

Máy nước nóng bằng năng lượng được trang bị một tấm hút ánh sáng, ở trên có một lớp kính cường lực cao cấp bảo vệ. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có ống hấp thụ nhiệt kín, không cho cặn bẩn hay rong rêu bám vào trong lòng ống giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn vệ sinh cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng máy nước nóng bằng năng lượng còn cực kỳ an toàn với trẻ em và người già khi mà bạn không phải lo bị điện giật, chập cháy.

Tiết kiệm chi phí lâu dài

Mặc dù mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thì số phải bỏ ra là khá lớn nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng chi trả tiền điện mỗi tháng như máy nước nóng thông thường. Ngoài ra, độ bền cao sẽ giúp bạn không phải thường xuyên thay máy mới cũng là ưu điểm tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Như vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng có công năng tương tự như máy làm nóng nước bằng điện. Do đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là lựa chọn tiện ích thay thế cho các loại sản phẩm máy nước nóng khác. Hy vọng bài viết này sẽ làm phong phú hơn các chọn lựa về máy nước nóng và giúp bạn tìm mua được loại máy nước nóng phù hợp với gia đình mình.

+842862881100