Bơm trợ lực là gì? Công dụng của bơm trợ lực đối với máy nước nóng

Nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao nên sự quan tâm tới máy nước nóng cho những ngày đông cũng càng nhiều. Nhưng ngày nay trên thị trường lại có 2 loại sản phẩm là máy nước nóng có bơm trợ lực và không có bơm trợ lực. Vậy bơm trợ lực là gì và công dụng của thiết bị này như thế nào thì các bạn hãy tìm hiểu thêm phần bài viết sau:MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP ARISTON AURES SMC45PE-VN SBS (Bơm) | Hadavietnam

Máy nước nóng có bơm trợ lực là như thế nào?

Bơm trợ lực của bình nước nóng là thiết bị làm tăng áp lực nước, giúp dòng nước chảy mạnh mẽ và đều hơn khi sử dụng. Thiết bị này có kích thước nhỏ, chỉ bé bằng bàn tay và được tích hợp ngay bên trong khoang máy nên không gây ảnh hưởng đến thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm. 

Tác dụng của thiết bị bơm trợ lực đối với máy nước nóng

Thông thường bơm trợ lực được sử dụng nhiều hơn ở máy nước nóng trực tiếp hơn là các loại máy nước nóng gián tiếp. Do đó, khi nói về bơm trợ lực thì người ta thường nghĩ ngay đến máy nước nóng trực tiếp. Vậy bơm trợ lực có những tác dụng gì đối với máy nước nóng?

Có tác dụng làm nước chảy mạnh, đều và ổn địnhBơm trợ lực trên máy nước nóng để làm gì?

Nguồn nước ngọt ở nước ta đang dần cạn kiệt, nhất là ở các tỉnh ven biển miền Trung và Nam Trung Bộ. Ngay cả ở các tỉnh miền Bắc, hiện tượng giếng sâu không có nước hoặc hết nước cũng không còn là hiện tượng hiếm gặp nữa. Do đó, tình trạng nguồn nước cung cấp cho sinh hoạt gia đình cũng sẽ yếu đi hoặc bị giật lúc mạnh lúc yếu, không ổn định. Vì thế, bơm trợ lực của máy nước nóng sẽ giúp dòng nước chảy ra mạnh mẽ và ổn định hơn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt tốt hơn.

Đảm bảo độ bền, giúp máy nước nóng hoạt động êm ái

Nguồn nước không ổn định sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hoạt động của máy nước nóng. Vì thế, việc tích hợp máy bơm trợ lực sẽ giúp máy nước nóng duy trì được độ bền của máy, đảm bảo tuổi thọ máy nước nóng không bị suy giảm, hoạt động ổn định. 

Bơm trợ lực sử dụng cho máy nước nóng được nghiên cứu kỹ càng và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất với các nguyên liệu có chất lượng cao nên thời gian sử dụng cũng tốt hơn bất cứ loại máy bơm nào khác. Hơn nữa, bơm trợ lực hoạt động khá nhẹ nhàng, êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn sẽ mang lại cho bạn cùng gia đình không gian yên tĩnh, cảm giác thoải mái, thư giãn trong nhà tắm. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể chống lại sự ăn mòn và rỉ sét.

Có nên sử dụng máy nước nóng tích hợp bơm trợ lực không?Máy bơm trợ lực nước nóng là gì? Ưu điểm & Công dụng - Chọn hàng chuẩn

Máy nước nóng có có bơm trợ lực thực sự là khá phù hợp với các gia đình có nguồn nước yếu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét thêm các chi tiết như các thông số về công suất, thiết bị chống giật ELCB, thiết bị cảm biến nhiệt, cơ chế tự ngắt điện, tiêu chuẩn chống thấm nước…. 

Máy nước nóng có bơm trợ lực thì thường là các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp. Do đó, máy chỉ có thể làm nóng nước tới khoảng 55 độ C nên sẽ không thích hợp với môi trường quá lạnh.

Như vậy, bơm trợ lực chỉ là một sản phẩm nhỏ làm tăng công năng của máy nước nóng. Bạn có thể mua các sản phẩm có tích hợp hoặc không. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trên web Máy Nước Nóng hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline  0286.288.1100 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé.

+842862881100