Khuyến mãi hấp dẫn dành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhằm tiết kiệm năng lượng và giảm áp lực cung cấp điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục triển khai chương trình “Quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Theo chương trình, trong giai đoạn 2, EVN đã lựa chọn 8 nhà cung cấp so với 6 nhà cung cấp trong giai đoạn 1, tất cả các sản phẩm đều có chất lượng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Công Thương.

Việc sử dụng may nuoc nong năng lượng mặt trời không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế -xã hội một cách bền vững mà còn là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu cho mỗi gia đình.

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời
Khuyến mãi hấp dẫn dành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Theo EVN, giai đoạn 2013-2015 vẫn tiếp tục khó khăn về nguồn cung cấp điện, việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả là biện pháp có tính kinh tế hơn so với giải pháp xây dựng nguồn điện.

Do vậy, việc EVN tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua sử dụng thiết bị bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2013-2015. Đây được xem là một trong những giải pháp giảm áp lực về cung cấp điện, đảm bảo đủ điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, kể cả những thời điểm khó khăn về nguồn cung cấp điện.

Theo đó, với đối tượng là hộ gia đình, bệnh viện, nhà trẻ mẫu giáo, trường học, nhà hàng, khách sạn… khi sử dụng bộ thiết bị bình nước nóng năng lượng mặt trời dung tích từ 120 – 250 lít sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Riêng với khách hàng lắp giàn nước nóng dung tích từ 500 lít trở lên sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng đối với 200 lít dung tích giàn thiết bị. Mọi khách hàng tham gia chương trình được nhà cung cấp thiết bị tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo hành thiết bị miễn phí tối thiểu 5 năm.

Theo đánh giá, chương trình quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thay cho bình đun nước nóng bằng điện do EVN triển khai thời gian qua đã mang lại hiệu quả kép: Vừa tiết kiệm năng lượng vừa giảm áp lực cung cấp điện.

Trước đó, giai đoạn 1 của chương trình kết thúc vào tháng 9/2012, ghi nhận số lượng sản phẩm đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng với 39.238 bình được tiêu thụ so với 25.000 bình dự kiến trong kế hoạch của năm.

Trong giai đoạn 2, EVN đã lựa chọn 8 nhà cung cấp so với 6 nhà cung cấp trong giai đoạn 1, tất cả các sản phẩm đều có chất lượng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Công Thương.

Việc sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế -xã hội một cách bền vững mà còn là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu cho mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

+842862881100