ARISTON được chọn là thương hiệu xanh 2013

317-868_980_norm_1

Ariston là một trong những “thương hiệu xanh” nổi nật được vinh danh trong ấn phẩm “Thương hiệu xanh 2013”, phát hành ngày 23/4/2013 tại Ý với 70,000 bản.  Đây là ấn bản thứ sáu, tập hợp và giới thiệu các công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ “thân thiện với môi trường” đang hoạt động tại Ý.

Cùng với sự hỗ trợ chuyên môn của chuyên gia Carlo Alberto Pratesi – Giáo sư Tiếp thị Phát Triển Bền Vững tại trường đại học “Università Roma Tre” ở Rome và việc phân tích  lịch sử của các công ty nổi tiếng tại Ý (bên cạnh Ariston, còn có một số các thương hiệu khác có uy tín và quan trọng được nhắc đến như Alitalia, Philips, bảo hiểm và cấp cứu AXA ), cuốn sách đã khẳng định hoạt động sản xuất và việc bảo vệ môi trường có thể phát triển song song, đồng thời mô tả mô hình “hoạt động xanh” và tác dụng của mô hình này đến doanh nghiệp cũng như đến môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Ariston, một trong những  thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhiệt đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo ra các sản phẩm tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Trong số đó có Nous, sản phẩm máy nước nóng năng lượng tái tạo hàng đầu của Ariston với thiết kế tiên tiến cùng công nghệ bơm nhiệt hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng với 2 tiêu chí: Tiết kiệm điện, thỏa dụng cao. Nous giúp tiết kiệm đến 75% so với mức tiêu thụ điện của may nuoc nong thông thường.

One thought on “ARISTON được chọn là thương hiệu xanh 2013

  1. Pingback: Ý nghĩa thú vị về các biểu tượng trên máy nước nóng Ariston (Phần 2) | Máy nước nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

+842862881100