Tập Đoàn Ariston Thermo đã chính thức khánh thành Nhà trưng bày Ariston

Ngày 11/4 vừa qua, Tập Đoàn Ariston Thermo đã chính thức khánh thành Nhà trưng bày Ariston tại Hà Nội, nằm trong khuôn viên “Ngôi nhà Ý” (Casa Italia) – do Đại Sứ Quán Ý xây dựng, nhờ sự hợp tác của chính phủ Việt Nam và sự hỗ trợ từ một số doanh nghiệp lớn của Ý hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Lễ khánh thành có sự tham dự của Thống đốc vùng Marche – Ông Gian Mario Spacca, Đại sứ Ý tại Hà Nội – Ngài Lorenzo Angeloni cùng Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam – ông Hoàng Tuấn Anh.

322-869_z_6l

Được xây dựng ngay tại nhà cũ của Ngài Đại Sứ Ý, “Ngôi nhà Ý” sẽ là trung tâm thúc đẩy giao lưu văn hóa, ngôn ngữ và giới thiệu các sản phẩm đến từ Ý. Nhà trưng bày Ariston, gồm một phòng lịch sử để giới thiệu lịch sử phát triển và giá trị của thương hiệu Ariston, thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam 25 năm và hiện đang dẫn đầu thị trường trong nước về các sản phẩm máy nước nóng.

Nhà trưng bày cũng bao gồm một phòng trưng bày sản phẩm, khách viếng thăm có thể tìm hiểu các tính năng độc đáo của từng sản phẩm, đồng thời cảm nhận được sự tiến bộ không ngừng về kỹ thuật. Đây là kết quả từ cam kết về việc sử dụng năng lượng hiệu quả của Tập đoàn Ariston Thermo, được thể hiện qua việc liên tục giới thiệu những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả dựa trên nguồn năng lượng tái tạo

Sự có mặt của Ariston tại “Ngôi nhà Ý” và lễ khánh thành Nhà trưng bày Ariston là cột mốc quan trọng của tập đoàn Ariston Thermo, ghi nhận nỗ lực phát triển và duy trì vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Năm 1988, tập đoàn đã tiên phong trong việc giới thiệu các sản phẩm máy nước nóng của Ý, tiếp nối bằng việc thành lập công ty và cơ sở sản xuất (trong các năm 1995 và 2004).

Nhân sự kiện này, Chủ tịch Tập Đoàn Ariston Thermo, ông Paolo Merloni đã phát biểu: “Chúng tôi tự hào là 1 doanh nghiệp Ý đại diện cho nước Ý tại Việt Nam. Ariston Thermo luôn cam kết chuyển giao công nghệ và thiết kế xuất sắc của Ý đến tất cả các quốc gia nơi công ty đang hoạt động”

322-877_z_3l

Bên cạnh phong cách kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, Nhà trưng bày Ariston còn là một kho tư liệu về lịch sử hình thành, phát triển của Ariston – thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng thế giới. Trung tâm của Nhà trưng bày là Phòng Lịch sử, nơi tái hiện lại quá trình phát triển của tập đoàn Ariston Thermo qua từng thời kỳ.

Từ một nhà máy sản xuất cân nặng đầu tiên ra đời vào năm 1930 tại thành phố Fabriano, miền Trung nước Ý, ông Aristide Merloni – người sáng lập Tập đoàn Ariston Thermo đã dần phát triển và mở rộng công ty qua từng thăng trầm lịch sử của nước Ý như Chiến tranh thế giới thứ 2, cuộc Cách mạng công nghiệp…

Với tôn chỉ mà Ariston theo đuổi “Giá trị sáng kiến của một doanh nghiệp chỉ được công nhận khi sáng kiến ấy góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội”, đến ngày hôm nay, Ariston Thermo đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về tiện nghi nhiệt, cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ toàn diện. Tập đoàn hiện có mặt tại hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

322-878_z_5l

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1988, Ariston Thermo là công ty đầu tiên giới thiệu máy nước nóng dùng điện sản xuất tại Ý vào thị trường Việt Nam. Cùng với những chuyên gia hàng đầu từ Ý, trong những năm qua Ariston đã phát triển những sản phẩm chất lượng và mang tính ứng dụng cao; là cầu nối đưa đưa sự tiện nghi và thoải mái đến với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các các loại máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp dùng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trờimáy nước nóng bơm nhiệt.

Thông qua việc trưng bày các dòng sản phẩm máy nước nóng nổi bật, phòng Trưng bày Sản phẩm giúp khách tham quan hiểu thêm về các tính năng độc đáo, những cải tiến kỹ thuật của Ariston Thermo nhằm mang cuộc sống tiện nghi đến khách hàng.

Nhà trưng bày Ariston hứa hẹn sẽ chuyển tải đến công chúng hình ảnh chân thực về thương hiệu Ariston, những cột mốc phát triển quan trọng của Tập đoàn. Khách tham quan sẽ hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế, giá trị phát triển, công nghệ hiện đại của máy nước nóng Ariston – một thương hiệu điển hình cho lối sống và phong cách Ý. Nhà trưng bày Ariston chính thức chào đón khách tới tham quan từ tháng 5, 2013 tại Ngôi nhà Ý (Casa Italia), số 18 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

+842862881100