Bình nước nóng trực tiếp- tốc độ đun nóng nước số 1 Việt Nam

Bình nước nóng trực tiếp là một sản phẩm dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng bởi những ưu điểm và tiện ích bất ngờ của nó. Hãy cùng tìm hiểu về bình nước nóng trực tiếp trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về bình nước nóng trực tiếp

Về cơ bản, bình nước nóng trực tiếp là một loại máy nóng lạnh hoạt động theo cơ chế làm nóng nước trực tiếp khi đưa ra dây dẫn. Khác với một loại máy nóng lạnh cơ bản khác là bình nước nóng gián tiếp- làm nóng và trữ nước trong bình trước khi đưa ra sử dụng.

Ưu điểm của bình nước nóng trực tiếp

Mặc dù có vẻ cổ điển hơn bình nước nóng gián tiếp nhưng bình nước nóng trực tiếp vẫn là một sản phẩm không thể thiếu trong phân khúc máy nóng lạnh bởi những điểm cộng tuyệt vời sau đây:

-Thiết kế gọn gàng, tiện lợi: không giống như bình nước nóng trực tiếp vì phải trữ nước nên kích thước vô cùng cồng kềnh, khó chọn vị trí lắp đặt, đặc biệt vô cùng bất tiện đối với phòng tắm không gian bé. Bình nước nóng trực tiếp có cấu tạo nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình.

Ưu điểm của bình nước nóng trực tiếp

-Làm nóng nước ngay lập tức: bạn thường xuyên phải chờ đợi nước nóng trước khi tắm? Đừng lo, với bình nước nóng trực tiếp, sau một cái gạt công tắc, bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong làn nước nóng êm dịu nhờ cơ chế làm nóng nước ngay trên dây dẫn.

-Có vòi sen đi kèm: hầu hết các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp trên thị trường hiện nay đều được tích hợp vòi sen vô cùng tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí trang bị vòi hoa sen, vừa tạo vẻ đẹp gọn gàng, thẩm mỹ cho phòng tắm gia đình bạn.

Bình nước nóng trực tiếp, nên mua loại nào?

Hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm bình nước nóng trực tiếp với đa dạng chủng loại, mẫu mã nhưng nhìn chung bình nước nóng trực tiếp gồm các nhóm phổ biến sau đây:

-Bình nước nóng trực tiếp có thanh đốt, điện trở: ưu điểm của loại máy này là làm nóng nước cực nhanh nhờ hệ thống thanh đốt bằng điện trở trong máy. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, thanh đốt khi sử dụng qua thời gian dài sẽ có hiện tượng gỉ sét dẫn đến rò rỉ điện, vô cùng nguy hiểm cho gia đình.

May-nuoc-nong-truc-tiep-Ferroli-AMORE-GSP

Các loại bình nước nóng trực tiếp

Bình nước nóng có bơm trợ lực: với hệ thống cảm biến ELCB hiện đại, thiết bị này có tính năng tự động ngắt điện khi quá tải điện áp, đảm bảo an toàn cho căn hộ của bạn. Ngược lại với đó là bình nước nóng không có bơm trợ lực.

Như vậy, qua bài viết trên, bình nước nóng gián tiếp đã được trình bày cơ bản và đầy đủ nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dòng sản phẩm này.