Máy nước nóng gián tiếp- nóng nhanh, ấm lâu, an toàn cho mọi gia đình

may-nuoc-nong-gian-tiep-ariston-lux-fe-30l

Ra đời sau máy nước nóng truyền thống, máy nước nóng gián tiếp là một sản phẩm không thể bỏ lỡ đối với những ai muốn tân trang cho căn nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu về máy nước nóng gián tiếp trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về máy nước nóng gián tiếp

Máy nước nóng gián tiếp là sản phẩm bình nóng lạnh làm nóng nước ngay trong bình chứa, phân biệt với máy nước nóng trực tiếp làm nóng nước bằng dây đốt, đưa trực tiếp ra vòi và sử dụng. Một máy nóng lạnh gián tiếp, với lớp cách nhiệt ở vỏ ngoài, có khả năng làm nóng nước nhanh và giữ nhiệt cho nước trong khoảng 2- 3 ngày tuỳ loại máy.

Ưu điểm máy nước nóng gián tiếp

-An toàn tuyệt đối cho cả gia đình: với hệ thống cảm biến ELCB, máy nước nóng lạnh gián tiếp có khả năng cảm biến nhiệt, cảm biến điện, tự động ngắt mạch khi quá áp. Điều này đảm bảo cho hệ thống điện và nước nhà bạn luôn an toàn tuyệt đối, phòng tránh và xử lí được mọi sự cố điện.

Ưu điểm máy nước nóng gián tiếp

-Siêu tiết kiệm điện năng: máy nước nóng gián tiếp hoạt động theo cơ chế lấy nước nóng pha với nước lạnh, hệ thống bình chứa lớn, đầu vào và đầu ra riêng biệt. Vì thế bạn không cần làm nóng nước nhiều lần mỗi khi sử dụng- tiết kiệm được kha khá tiền điện đấy nhé!

-Tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm gia đình: máy nước nóng gián tiếp với thiết kế hiện đại, tinh tế, hứa hẹn không chỉ chăm sóc sức khỏe cả gia đình qua mùa đông rét mướt mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng mà độc đáo cho không gian ngôi nhà bạn.

Cách sử dụng máy nước nóng gián tiếp

Cách dùng máy nước nóng gián tiếp về cơ bản cũng giống như các loại máy thông thường, tuy nhiên cũng có những điểm cần lưu ý nhất định. Cùng tham khảo cách sử dụng máy nước nóng gián tiếp dưới đây nhé.

Bước 1: Thiết lập nhiệt độ: bạn nên xoay nút vặn nhiệt độ trên mặt máy để điều chỉnh nhiệt độ cần đun sôi theo ý muốn. Trung bình nhiệt độ tối đa có thể sử dụng là 80 độ C. Đây là nhiệt độ vừa đủ cho mùa đông, còn đối với thời tiết mùa hè, nhiệt độ thấp hơn luôn được ưu tiên.

Cách sử dụng máy nước nóng gián tiếp

Bước 2: Bật máy nước nóng: khi cần sử dụng máy nước nóng gián tiếp, bạn bật công tắc hoặc gạt atomat lên. Khi ấy, đèn trên máy sẽ hiện màu đỏ, thông báo nước đang được làm nóng.

Bước 3: Tắt bình nóng lạnh: đèn trên máy nước nóng gián tiếp chuyển sang màu xanh có nghĩa là nước đã đủ độ nóng và bạn nên tắt máy để tiết kiệm điện năng. Cách tắt máy tương tự như lúc bật máy.

Trên đây là tổng quan về máy nước nóng gián tiếp cũng như ưu điểm và cách sử dụng của sản phẩm này. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trong việc tìm hiểu và sử dụng máy nước nóng gián tiếp.

+842862881100