Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời- công nghệ tấn tiến số 1 Việt Nam

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm hiện đại, mới mẻ mà có thể nhiều người chưa biết. Vậy hệ thống này có giống và khác cách đun nóng nước truyền thống? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Tổng quan về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời 

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hay còn được biết đến với cái tên hệ thống nóng lạnh năng lượng mặt trời. Về cơ bản, đây là một cấu tạo hoàn chỉnh của các thiết bị để đun nóng nước bằng nhiệt lượng hấp thụ từ mặt trời. Như vậy, so với công nghệ máy nóng lạnh trực tiếp thông thường thì hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời đã có sự cải tiến, hiện đại và thân thiện với môi trường hơn.

Tổng quan về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời 

Trong thời đại khủng hoảng năng lượng sạch như hiện nay, thì sản phẩm này càng có ý nghĩa lớn. Nhìn chung, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời càng được ưu tiên sử dụng rộng rãi bởi tính thân thiện với môi trường, an toàn và dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời 

Được sử dụng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới bởi máy nước nóng năng lượng mặt trời có những ưu điểm vượt trội. Chúng ta có thể kể đến những điểm cộng của hệ thống này sau đây:

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệt độ từ 50 đến 100 độ C tuỳ mục đích và nhu cầu sử dụng, cung cấp nước nóng ở nhiều mức khác nhau, đáp ứng được điều kiện thời tiết thất thường như ở Việt Nam.

-Vì sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời nên hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng không thể tái tạo. Bên cạnh đó, hệ thống này không thải ra khí CO2, đảm bào thân thiện và an toàn với môi trường.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời 

-Vững chắc, bền lâu: Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời với tấm ống lõi và tấm phẳng được chế tạo từ đồng chất lượng cao, đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro do tác động vật lí và hoạt động không bị ảnh hưởng nếu chẳng may tấm kính của hệ thống này bị bể.

-Tuổi thọ cao: Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có khả năng hấp thụ lâu dài, lên tới 15, thậm chí là 20 năm. Không những thế, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời còn có ưu đãi bảo hành đặc biệt 5 năm, do đó bạn cứ yên tâm khi chọn mua loại thiết bị này nhé.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi tin rằng với những đặc điểm và ưu điểm trên đây, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

+842862881100