Máy nước nóng Ariston 30l an toàn, chống giật

Bình nước nóng Ariston có nhiều mức dung tích khác nhau, đa dạng và phù hợp với các mục đích của các gia đình. Sau đây sẽ là một số mẫu máy nước nóng gián tiếp có dung tích 30l lý tưởng của thương hiệu Ariston được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Máy nước nóng Ariston AN2 30 TOP 2.5 FE

Máy nước nóng Ariston AN2 30 TOP 2.5 FE có thiết kế hình hộp vuông sang trọng, thanh lịch kết hợp cùng với bảng điều khiển cảm ứng hiện đại và màn hình LED hiển thị nhiệt độ đem lại cho ngôi nhà bạn cảm giác vô cùng hiện đại, tiện nghi.

Sản phẩm được trang bị công nghệ ECO/EVO theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng điện. Hơn nữa, bình nước nóng Ariston AN2 30 TOP 2.5 FE còn có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng của gia đình bạn rồi đưa ra mức nhiệt độ phù hợp giúp tiết kiệm đến 15% điện năng. Thanh đốt của máy có chất liệu 100% Titan giúp thời gian làm nóng nước nhanh, chống ăn mòn, chống bám cặn tốt và đảm bảo máy chạy bền bỉ với thời gian.

Thêm nữa, máy nước nóng của Ariston còn có cầu dao ELCB tự động phát hiện sự cố về điện và bộ vi mạch có khả năng rà soát liên tục thông số của bình nước nóng nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo giá của máy nước nóng Ariston 30l AN2 30 TOP 2.5 FE tại: https://www.maynuocnong.com/s/ariston-an2-30-top-2-5-fe/

Máy nước nóng Ariston AN2 30 LUX 2.5 FE May nuoc nong Ariston AN2 30 LUX 2.5 FE

Tương tự với máy nước nóng Ariston AN2 30 TOP 2.5 FE, máy nước nóng Ariston AN2 30 LUX 2.5 FE cũng có kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn. Nếu như gia đình bạn có khoảng 5 người hoặc ít người thì loại bình nước nóng Ariston có dung tích 30 lít rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Máy có màn hình hiển thị nhiệt độ thuận tiện, lòng bình được tráng men titan siêu bền, siêu đẹp. Ngoài ra, máy nước nóng Ariston AN2 30 LUX 2.5 FE còn có hệ thống tạo ion bạc nhằm khử trùng nước, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB và bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE đi kèm theo bình nước nóng là các hệ thống đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn máy nước nóng của Châu Âu. Bạn có thể tham khảo giá của máy nước nóng Ariston 30l AN2 30 LUX 2.5 FE tại: https://www.maynuocnong.com/s/ariston-an2-30-lux-25-fe/

Máy nước nóng Ariston SLE 30 QH 2,5 FEBình nóng lạnh gián tiếp Ariston SLE 30 QH 2,5 FE (3180278) giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% - Siêu thị điện máy HC

Cuối cùng là máy nước nóng Ariston SLE 30 QH 2,5 FE có tích hợp công nghệ ion bạc kháng khuẩn giúp làm sạch nước, , đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe của gia đình bạn. 

Máy nước nóng Ariston SLE 30 QH 2,5 FE có bình chứa bền đẹp bởi lớp men 100% Titan, bảo vệ thanh đốt tránh khỏi sự ăn mòn của các chất có trong nước và các cặn bẩn. Cộng thêm vào đó, vỏ chống thấm nước siêu xịn cùng lớp cách nhiệt có mật độ cao sẽ bảo vệ thiết bị bên trong máy và đồng thời giữ nước nóng lâu hơn. Không những vậy, sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn TSS, ELCB và bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE nên người tiêu dùng cứ an tâm sử dụng. Bạn hãy tham khảo giá của máy nước nóng Ariston SLE 30 QH 2,5 FE tại: https://www.maynuocnong.com/s/ariston-slim-electronic-30-qh-sle-30/

Trên đây là 3 mẫu máy nước nóng 30l của thương hiệu Ariston. Hy vọng chúng sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua bình nóng lạnh về sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng nên cân nhắc tới nhu cầu sử dụng của gia đình mình trước khi mua sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình nhé. 

+842862881100