Máy nước nóng Ferroli được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy nước nóng Ferroli là sản phẩm máy nước nóng luôn được săn đón. Bởi đây là một thương hiệu lâu năm trong ngành và có nhiều sản phẩm nổi trội được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sau đây là 3 dòng sản phẩm máy nước nóng Ferroli được yêu thích nhất.

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ 50L

Ferroli QQ Evo 50 AE, Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít Titan

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ 50L có thiết kế hiện đại, sang trọng, cùng với đó là màu trắng tinh khôi, đơn giản, trang nhã, dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách nhà tắm khác nhau. Sản phẩm máy nước nóng này có tráng men Titanium bình đun siêu bền, công nghệ tráng men này có thể chống lại sự ăn mòn điện hóa giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy. Tiết kiệm lên đến 30% điện năng tiêu thụ, là sự lựa chọn kinh tế hợp lý cho mỗi gia đình.

Hơn nữa, Ferroli cũng trang bị dây nguồn chống giật ELCB cho tất cả các sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn nguồn điện, giảm thiểu các nguy cơ có khả năng gây hại do shock điện gây ra. Hơn nữa, sản phẩm máy nươcs nước nóng Ferroli QQ 50L còn được trang bị thêm cả thiết bị rơ-le chống cháy khô, tự ngắt điện khi nhiệt độ trong bình vượt quá 90 độ C và chỉ cho phép hoạt động lại sau khi có sự kiểm tra kỹ thuật để phòng tránh sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

Máy nước nóng trực tiếp của thương hiệu Ferroli Divo SSN 4.5S 

Dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Ferroli Divo SSN 4.5S được trang bị sử dụng hệ thống điều khiển kiểu dáng có dạng nút bấm và dạng xoay đơn giản, tiện lợi, dễ thao tác. Khi cần, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh, thay đổi mực nước, kiểu phun và nhiệt độ nước nóng theo ý muốn chỉ với một nút xoay đơn giản.

Bên cạnh đó, máy còn có van điều chỉnh lưu lượng nước cho phép người dùng tùy chỉnh lượng nước phù hợp với nhu cầu.

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ EVO ME 30 lít

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ EVO ME 30 lít - META.vn

Đây là dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ EVO ME 30 lít, có được trang bị thêm thanh Magie anode. Có công dụng bảo vệ ruột bình và đảm bảo chất lượng đầu ra của nước tốt hơn. Các chuyên gia về kỹ thuật và công nghệ của Ferroli đã tận tình nghiên cứu, phát triển thanh anode Magie với kích thước lớn nhằm gia tăng thêm thời gian, giảm sự ăn mòn để nâng cao tuổi thọ cho bình chứa.

Bên cạnh đó, rơ-le cảm biến tự động kiểm soát nhiệt độ đun sôi trong bình và rơ-le chống cháy khô cũng được tích hợp có ngay trong tại dòng sản phẩm này.. Rơ-le sẽ tự ngắt điện khi nước đã nóng đạt nhiệt độ và khi nước trong bình nóng hơn 90 độ C. Muốn hoạt động trở lại, bạn phải có sự kiểm tra của kỹ thuật và hoạt động lại máy thì mới sử dụng được.

Như vậy, các sản phẩm máy nước nóng trên đây chính là các sản phẩm được yêu thích nhất của Ferroli. Máy Nước Nóng hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa uy tín cho các sản phẩm máy nước nóng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành và phục vụ các bạn.