Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành_ Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là cái tên không còn xa lạ đối với những ai từng tìm hiểu về thiết bị gia đình. Vậy sản phẩm này có gì mà thu hút đến thế? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Về cơ bản, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thuộc loại máy nước nóng gián tiếp, làm nóng bằng năng lượng mặt trời. Khác với máy nóng lạnh trực tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành- thuộc quyền sở hữu và chế tạo của công ty Tân Á Đại thành có bình chứa dung tích lớn, đảm bảo tiết kiệm 40% điện năng mỗi ngày. Thật tuyệt vời phải không nào!

Tổng quan về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành luôn có những tính năng ưu việt, là điểm cộng tuyệt vời làm nên sự uy tín cũng như chỗ đứng của thương hiệu này trên thị trường thiết bị gia dụng Việt Nam:

-Siêu tiết kiệm điện năng: Nhìn chung, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thuộc loại máy nước nóng gián tiếp nên chỉ cần làm nóng nước một lần trong bình chứa và chuyển dần ra ngoài. Bên cạnh đó, nhờ lớp cách nhiệt ở vỏ ngoài mà nước được duy trì ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, trung bình 24- 48 tiếng.

-An toàn tuyệt đối: tất cả các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đều được trang bị hệ thống cảm biến ELCB có khả năng tự động ngắt điện khi bị quá tải điện áp. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, bạn không cần lo những rủi ro về điện có thể xảy đến với gia đình mình.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

-Chất lượng bền lâu: máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, vỏ ngoài được chế tạo từ inox SUS 304, ruột bình làm từ inox SUS 304 và SUS 316 siêu bền, đảm bảo tuổi thọ dài hơn 1- 2 năm so với các thương hiệu khác.

-Thân thiện với môi trường: đúng như tên gọi, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoạt động nhờ nguồn năng lượng hấp thụ từ mặt trời, chuyển hoá điện năng thành điện năng, vừa tiết kiệm tài nguyên, vừa giảm thiểu tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

-Đa dung tích: hiện nay Tân Á Đại Thành đã cho ra thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều loại dung tích lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mọi điều kiện lắp đặt. Dù bạn sử dụng cho hộ gia đình nhỏ hay trường học, bệnh viện, công sở,… máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành- sản phẩm máy nóng lạnh top đầu thị trường Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt cùng thương hiệu này.