Máy nước nóng Tân Á Đại Thành và những điều cần biết

Tân Á Đại Thành được biết đến là một trong những thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng ở trên thị trường, vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. Để biết thêm về loại máy nước nóng Tân Á Đại Thành, mời mọi người cùng đọc bài viết sau nhé!

Máy nước nóng Tân Á Đại Thành – thương hiệu uy tín để nhà nhà chọn lựa

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn vững mạnh và sở hữu nhiều các ưu thế tuyệt vời. Đặc biệt, Tân Á Đại Thành còn được người tiêu dùng trên cả nước biết tới là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất bồn nước Inox. Chính bước đột phá này đã góp phần mang lại nguồn nước sạch cho các gia đình Việt Nam.

Máy nước nóng Tân Á Đại Thành có nhiều ưu điểm khác nhau

Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, chắc chắn máy nước nóng Tân Á Đại Thành phải sở hữu rất nhiều các ưu điểm:

Làm nóng tốt và giữ nhiệt lâu

Hiện tại, dòng máy này đang được bán ở trên thị trường với rất nhiều các công suất khác nhau, chẳng hạn như 1000W, 1500W và 2500W. Với ưu điểm này, không những giúp nước được làm nóng một cách nhanh chóng, mà đồng thời nó còn mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa hơn.

Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm lớp giữ nhiệt được làm từ hợp chất Foam, giúp giữ nhiệt lên đến 96 giờ.

Có cấu tạo vững chắc

Với chân máy được thiết kế theo tiêu chuẩn của thế hệ mới, nên khi xét về tính vững chắc của cấu tạo là rất tốt. Bên cạnh đó, kết hợp với thân ống của máy được làm từ 3 lớp, có khả năng chịu được các va đập mạnh.

  • Lớp thứ nhất của thân ống được làm từ kim đồng, chịu nhiệt tốt.
  • Lớp thứ hai được làm từ Titan Dioxit có chức năng chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nguồn nước.
  • Lớp thứ ba được làm từ hợp kim nhôm, do đó mà khả năng hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời cũng được tăng cao hơn, lên đến 99,5 %.

Với cấu tạo vững chắc như thế này, máy nước nóng Tân Á Đại Thành sẽ có khả năng làm nóng tốt.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến dòng máy nước nóng Tân Á Đại Thành. Hy vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ có được sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình của mình nhé! Nếu có gì thắc mắc về các dòng máy nước nóng, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

+842862881100