Nên mua máy nước nóng Ariston hay Electrolux

Máy nước nóng Ariston và máy nước nóng Electrolux là hay thương hiệu đều rất phổ biến. Do đó, sẽ có những thắc mắc xoay quanh vấn đề nên mua loại máy nước nóng nào trong 2 loại trên? Để có thể giúp bạn dễ lựa chọn hơn, chúng tôi đã có những thông tin so sánh về hai hãng máy nước nóng này.

Máy nước nóng hãng Ariston

Ariston là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng. Thương hiệu nổi tiếng này được thành lập tại Ý vào năm 1930 và cho ra đời bình nước nóng đầu tiên vào những năm 1960. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, công ty liên tục đổi mới sản phẩm về cả mẫu mã, chủng loại, công nghệ và dịch vụ phục vụ nhằm cho ra đời những thiết bị hữu dụng nhất giúp cải thiện đời sống con người. Tính tới thời điểm hiện tại, bình nước nóng mang thương hiệu Ariston đã có mặt ở hơn 150 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Thương hiệu Ariston phát triển máy nước nóng ở cả 2 dòng sản phẩm là máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hoặc không và máy nước nóng gián tiếp với đa dạng các mẫu mã, chủng loại. Hầu hết các sản phẩm đều sở hữu kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ, có thiết kế sang trọng và mang nhiều nét đặc trưng cổ điển từ nước Ý xinh đẹp.

Máy nước nóng trực tiếp của Ariston có kiểu dáng và thiết kế có nhiều điểm nhấn độc đáo, không bị bó buộc như các thương hiệu cùng phân khúc khác. Bên cạnh khả năng làm nóng nước nhanh, thiết bị của Ariston còn được tích hợp các hệ thống an toàn, đồng bộ với cầu dao chống giật lưỡng cực ELCB và mạch điện PCB cùng tiêu chuẩn chống thấm nước IP25.

Trong khi đó thì các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp của thương hiệu Ariston lại được đánh giá cao nhờ đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình do bình chứa có dung tích bình đa dạng từ 15 lít, 20 lít, 30 lít và nhiều tính năng khác.

Máy nước nóng hãng ElectroluxMáy nước nóng Electrolux EWE451HB-DWS2

Thương hiệu Electrolux là một thương hiệu khá mới. Tuy nhiên, về độ phủ song của thương hiệu này thì chẳng thua xa Ariston là bao. Thương hiệu Electrolux cũng phát triển mạnh ở cả 2 dòng máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp và có nhiều mẫu mã đa dạng cùng với giá bán phong phú từ những dòng giá rẻ vào khoảng 2 triệu cho tới các dòng cao cấp hơn có giá khoảng 5 triệu đồng.

Đa phần các thiết bị máy nước nóng Electrolux trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Malaysia. Với ưu điểm là phong cách thiết kế tối giản, kiểu dáng gọn nhẹ nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Riêng dòng máy nước nóng gián tiếp là sản phẩm có bình chứa từ khoảng 15 lít đến trên 30 lít, càn các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp thì được trang bị thêm công suất làm nóng cao từ 3.5KW đến 4.5W và màn hình LED hiển thị nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng rõ ràng dễ quan sát.

Như vậy, mỗi hàng đều có những ưu điểm riêng nhưng tùy vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình và khả năng kinh tế mà bạn chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất. Để có thêm sự tư vấn khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline của trang web: 0286.288.1100 để được các bạn nhân viên hỗ trợ nhanh nhất ạ.

+842862881100