Máy nước nóng trực tiếp Ariston Aures_Sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông giá rét

Máy nước nóng trực tiếp Ariston AURES TOP 4.5P thuộc dòng máy nước nóng trực tiếp AURES của Ariston, máy sở hữu các công nghệ chống bỏng, chống giật hiện đại, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho gia đình, được trang bị bơm trợ lực hỗ trợ tốt cho các khu vực có nguồn nước yếu để việc tắm rửa, thư giãn của bạn không bị gián đoạn.

Thương hiệu máy nước nóng Ariston

Máy tắm nước nóng Ariston là một trong những thương hiệu nổi tiếng, từ lâu đã có vị trí vững chắc trong thị trường máy nước nóng. Với khả năng đun nóng nước nhanh chóng và được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống cảm ứng nhiệt, hệ thống chống giật ELCB cùng với thanh đốt được phủ một lớp Titan cách điện giúp cho bình nóng lạnh Ariston đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi sử dụng. Không những vậy, việc phủ lớp men titan chống giật siêu bền từ thanh đốt cho tời lòng bình nên bình nước nóng Ariston có được độ bền rất tốt theo thời gian. Vì thế, đây chính là lý do khiến người dùng hoàn toàn yên tâm mua về để sử dụng.

Thương hiệu bình nước nóng Ariston có rất nhiều loại máy với các dung tích khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.Các dòng bình nóng lạnh Ariston cói mức giá dao động từ 2 triệu cho đến 30 triệu. Các loại máy bình dân có giá từ 2 – 3 triệu đồng như máy Ariston Andris, Ariston Star, Ariston Aures, Ariston VERO

Các dòng bình nóng lạnh Ariston có giá từ trên 3 triệu đồng như Ariston 30l, Ariston 40 lít SH…thì phù hợp hơn với những gia đình có từ 5 người trở lên.

TÍNH NĂNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP ARISTON AURES TOP 4.5

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu máy tắm nước nóng Ariston với những tính năng ưu việt và vượt trội như:

  • Công nghệ ổn định nhiệt độ – chống sốc nhiệt
  • Vòi sen với lực phun mạnh mẽ, điều chỉnh 5 chế độ
  • Bơm trợ lực êm nhất trên thị trường
  • Tiêu chuẩn bảo vệ chống thấm nước IP25
  • Công nghệ Residual Heat – chủ động giải phóng nhiệt thừa, tránh nguy cơ gây bỏng
  • Hệ thống Safetu check – tự động kiểm tra an toàn điện trước mỗi lần sử dụng
  • Công nghệ ECO – tiết kiệm điện năng nhờ chu kì đun thông minh
  • Màn hình điều khiển cảm ứng
  • Chức năng thông minh ghi nhớ nhiệt độ từng thành viên trong gia đình

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở cuối trang web. Máy Nước Nóng tự hào là đơn vị cung chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Máy Nước Nóng chính hãng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng số 1 Việt Nam.

+842862881100