Ưu – Nhược điểm của máy nước nóng Ferroli

Máy nước nóng Ferroli được xem là “máy nước nóng quốc dân” tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm. Bình nước nóng mang thương hiệu Ferroli được đánh giá cao về chất lượng, tính năng cũng như độ bền và mẫu mã. Cùng tìm hiểu ưu – nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli quan nội dung bài viết sau đây.

Tổng quan về máy nước nóng Ferroli

Ferroli là một tập đoàn đến từ Italia được thành lập năm 1955. Hãng nổi tiếng với các sản phẩm sử dụng công nghệ nhiệt. Ferroli còn được mệnh danh là “ngân hàng nhiệt của thế giới”, tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt. Năm 2005, hãng mở rộng thị trường tại châu Á, thành lập CTY TNHH Ferroli tại Indochina. Hiện Ferroli đang có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Máy nước nóng được xem là dòng sản phẩm chiến lược của Ferroli. Các sản phẩm bình nước nóng Ferroli sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng, được đông đảo các gia đình lựa chọn. Hãng hiện đang cung cấp đa dạng các dòng máy nước nóng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Ưu – nhược điểm máy nước nóng Ferroli

Để có cái nhìn khách quan hơn về bình nước nóng Ferroli chúng ta cùng tìm hiểu về ưu – nhược điểm của sản phẩm. Máy nước nóng mang thương hiệu Ferroli có các ưu – nhược điểm nổi bật sau đây: 

Ưu điểm bình nóng lạnh Ferroli

 • Làm nóng nước nhanh: Bình nóng lạnh Ferroli có cơ chế hoạt động làm nóng nước trực tiếp bằng điện trở. Thời gian làm nóng nước nhanh, chỉ trong vài phút
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, mẫu mã đa dạng, có nhiều phân khúc mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 • Mức giá thành phải chăng dao động khoảng 1.5 triệu đến trên 3.5 triệu phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
 • Quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng
 • Bình nước nóng Ferroli còn được tích hợp sẵn vòi hoa sen có núm điều chỉnh tia nước mạnh nhẹ, kháng khuẩn tạo tạo công dụng massage, mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng
 • Có vòi hoa sen thiết kế nhiều kiểu phun. Tay sen với 4 chức năng, giúp điều chỉnh lưu lượng nước theo nhu cầu. 
 • Tay sen thiết kế hiện đại, được mạ crom dễ vệ sinh, bảo dưỡng
 • Cơ chế bảo vệ an toàn tối ưu như: Hệ thống cách ly sử dụng dòng điện ELCB, cảm biến nước và cảm biến nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  binh-nuoc-nong-ferroli
  Ưu điểm của bình nước nóng Ferroli 2022

Nhược điểm của bình nước nóng Ferroli

 • Sử dụng nguồn điện trực tiếp, không hoạt động khi bị cúp điện.
 • Sử dụng nguồn điện có điện áp cao và áp lực nước lớn

Trên đây là đánh giá khách quan về ưu – nhược điểm của máy nước nóng Ferroli. Tổng quan Ferroli vẫn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình Việt nhờ các điểm mạnh như: Mức giá phải chăng, chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã.

+842862881100