Máy tắm nước nóng Panasonic_Thương hiệu máy nước nóng hàng đầu Việt Nam

Panasonic là thương hiệu công nghệ rất nổi tiếng trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như điện tử, điện lạnh, máy tắm nước nóng và cả đồ dân dụng. Đối với máy tắm nước nóng thì thương hiệu Panasonic luôn là thương hiệu bán chạy tại máy tắm nước nóng. 

Máy tắm nước nóng thương hiệu Panasonic

Máy nước nóng Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và có bề dày lịch sử lâu đời nên người tiêu dùng thường sẽ cảm thấy an tâm hơn khi quyết định sử dụng. Bởi họ tin tưởng vào giá trị mà bao năm thương hiệu đã gây dựng. Phần lớn máy tắm nước nóng Panasonic tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở Malaysia.

Thương hiệu máy tắm nước nóng Panasonic phát triển đa dạng cả 2 dòng máy tắm nước nóng bao gồm có máy tắm nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hoặc không bơm có bơm trợ lực và máy tắm nước nóng gián tiếp. Cùng với đó là dung tích phong phú, có đủ loại từ 15-30 lít để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Đặc biệt là dòng máy tắm nước nóng Panasonic trực tiếp, không những máy có kiểu dáng tinh tế và hiện đại mà máy còn được tích hợp công nghệ chống giật, chống rò rỉ điện an toàn cùng khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm của máy tắm nước nóng Panasonic

  • Máy tắm  nước nóng Panasonic có công suất máy đa dạng
  • Máy tắm  nước nóng Panasonic có màn hình hiển thị thông minh
  • Máy tắm  nước nóng Panasonic có trang bị tiêu chuẩn EMC chống nhiễm từ
  • Máy tắm  nước nóng Panasonic sở hữu thiết kế hiện đại
  • Máy tắm  nước nóng Panasonic có mẫu mã đa dạng
  • Máy tắm  nước nóng Panasonic ứng dụng công nghệ hiện đại

Máy tắm nước nóng Panasonic DH-4UD1VZ

Máy tắm nước nóng Panasonic DH-4UD1VZ

Máy tắm nước nóng panasonic DH-4UD1VZ là dòng máy tắm nước nóng đời mới của Panasonic, ra mắt năm 2022 với thiết kế tối giản, nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian phòng tắm hiện đại.

Máy không tích hợp bơm trợ lực do đó phù hợp hơn với những vùng có nguồn nước mạnh

Công suất làm nóng lên đến 4.5KW giúp máy hoạt động mạnh mẽ và cho hiệu quả làm nóng nhanh, không phải chờ đợi lâu

Máy được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ với công nghệ tiên tiến Nhật Bản, mang đến độ bền lâu dài, an toàn vượt trội và tiết kiệm điện năng hơn. Các khu vực hay chạm tay, đặc biệt là vòi sen, công tắc bật/tắt một lần, thân bộ lọc, núm điều chỉnh công suất được làm từ Vật liệu bằng tinh thể Ag+ để kháng khuẩn. 

 

Như vậy, máy tắm nước nóng Panasonic là một sản phẩm máy nước nóng có thương hiệu nổi tiếng bán rất chạy. Tính riêng 3 quý đầu năm 2022, doanh thu của Máy Nước Nóng đối với thương hiệu máy tắm nước nóng Panasonic là gần 100 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn, bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đang hiển thị trên màn hình đó nhé.