Máy nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Máy nước nóng trực tiếp là dòng sản phẩm mới xuất hiện trong những năm gần đây. Khi mà con người quá bận rộn với cuộc sống hiện đại và không muốn phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, do đây là dòng sản phẩm còn khá mới mẻ nên sẽ có nhiều người không biết máy nước nóng trực tiếp loại nào tốt. Vậy thì để Máy Nước Nóng giới thiệu một số thương hiệu máy nước nóng trực tiếp nên mua nhé ạ.

Máy nước nóng trực tiếp là gì?

Máy nước nóng trực tiếp là một thiết bị có khả năng làm nóng nước nhanh chóng, gần như ngay lập mà không cần sử dụng tới bình chứa để dự trữ. Nước sau khi chảy qua bình sẽ được thanh điện trở bên trong làm nóng với mức nhiệt từ 45-55 độ C.

Máy nước nóng trực tiếp loại nào tốt?

Sau đây là một số thương hiệu máy nước nóng để trả lời cho câu hỏi: “Máy nước nóng loại nào tốt?”

Máy nước nóng thương hiệu Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và có bề dày lịch sử lâu đời nên người tiêu dùng thường sẽ cảm thấy an tâm hơn khi quyết định sử dụng. Thương hiệu Panasonic phát triển đa dạng cả 2 dòng máy nước nóng bao gồm có máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hoặc không bơm có bơm trợ lực và máy nước nóng gián tiếp. Cùng với đó là dung tích phong phú, có đủ loại từ 15-30 lít để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Máy nước nóng thương hiệu Ferroli

Tương tự như Panasonic, thương hiệu Ferroli cũng là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực về máy nước nóng, có tiếng tăm nhưng đến từ Italia. Thương hiệu được thành lập từ những năm 1955 trong ngành công nghiệp năng lượng nhiệt. Đã có những thời điểm thương hiệu Ferroli nổi tiếng và dẫn đầu với danh hiệu “ngân hàng nhiệt của cả thế giới”. Với tinh thần tiên phong và không ngừng sáng tạo, đổi mới về công nghệ, mẫu mã lẫn chủng loại, Ferroli đang từng bước trở lại vị trí dẫn đầu và đối đầu với các cái tên sừng sỏ khác như Ariston hay Panasonic.

May-nuoc-nong-truc-tiep-Ferroli-AMORE-GDP

Máy nước nóng hãng Ariston

Ariston là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng. Thương hiệu nổi tiếng này được thành lập tại Ý vào năm 1930 và cho ra đời bình nước nóng đầu tiên vào những năm 1960. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, công ty liên tục đổi mới sản phẩm về cả mẫu mã, chủng loại, công nghệ và dịch vụ phục vụ nhằm cho ra đời những thiết bị hữu dụng nhất giúp cải thiện đời sống con người. Tính tới thời điểm hiện tại, bình nước nóng mang thương hiệu Ariston đã có mặt ở hơn 150 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Trên đây chính là một số thương hiệu máy nước nóng trực tiếp trả lời cho câu hỏi: “Máy nước nóng trực tiếp loại nào tốt?”. Bên cạnh đó thì đây cũng chính là những thương hiệu máy nước nóng trực tiếp có chất lượng tốt, bền bỉ và giá thành còn vô cùng phải chăng nữa. Nếu bạn còn câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hiển thị trên màn hình để được các bạn nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhé ạ