Những lưu ý khi chọn mua bình nước nóng trực tiếp Ariston

Bình nước nóng trực tiếp Ariston là một sản phẩm bán rất chạy trong thời gian gần đây. Do đó, có nhiều nơi có những mánh khóe để lợi dụng thời cơ nhập những sản phẩm nhái kém chất lượng thay thế sản phẩm chính hãng. Và dưới đây là những lưu ý khi chọn mua mà chỉ có bình nước nóng trực tiếp Ariston chính hãng mới có.

Bình nước nóng Ariston chính hãng bảo hành lên tới 7 năm

Đối với tất cả các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ariston chính hãng đều sẽ được bảo hành chính hãng lên tới 7 năm. Sản phẩm sẽ có giấy bảo hành được đóng dấu giáp lai của công ty phân phối chính thức trực thuộc ủy quyền thương hiệu. Phiếu bảo hành và các điều kiện bảo hành đi kèm giúp người tiêu dùng hiểu rõ cũng như nắm bắt được về cơ chế bảo hành của hãng Ariston.

Giấy chứng nhận TCCL được dán trên bình nước nóng trực tiếp Ariston

Tất cả các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ariston 100% có phiếu cung cấp thông tin sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất. Trên tấm phiếu này, quý khách hàng sẽ có đầy đủ các thông số và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm cũng như các bộ phụ kiện đi kèm và nguyên lý hoạt động của cả sản phẩm … Ngoài ra, người tiêu dùng cũng sẽ có sách hướng dẫn bảo hành sản phẩm mà bất kì sản phẩm nào cũng cần phải có của sản phẩm do thương hiệu Ariston sản xuất. Sách viết rất cụ thể và chi tiết giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi. Một vài sản phẩm của hãng còn có thêm cả giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chứng nhận TCCL từ Ariston. 

Tem dán niêm phong trên vỏ hộp bình nước nóng

Bất kì sản phẩm nào của Ariston đều có tem dán niêm phong bên ngoài vỏ hộp sản phẩm của Ariston. Trên tem dán có ghi các mã số, các thông số sản phẩm, ngày sản xuất cụ thể và cả số Series bình nước nóng trực tiếp Ariston. Sản phẩm chính hãng, mới zin bóc hộp cần phải được bảo quản trong túi ni long và phải còn nguyên vẹn tem mác.

Trên thân sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ariston chính hãng đều phải có tem dán bao gồm thông số, ký hiệu của sản phẩm bình nước nóng, SĐT tư vấn bảo hành, sửa chữa kỹ thuật cho sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ariston, số Series bên ngoài thân máy phải trùng với vỏ hộp của sản phẩm. Ngoài ra bình nước nóng chính hãng của Ariston còn được dán 1 tờ chú ý sử dụng bằng chất liệu giấy dán chống bong chóc bằng chữ đỏ và thể hiện đầy đủ bằng 3 thứ tiếng khác nhau.

Mua bình nước nóng trực tiếp Ariston tại địa chỉ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán bình nước nóng trực tiếp Ariston chính hãng uy tín. Và Máy Nước Nóng cũng chính là 1 đơn vị chuyên cung cấp máy nước nóng chính hãng với nhiều ưu đãi vô cùng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đang hiển thị trên màn hình để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé ạ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thêm bài viết này.