Top 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được yêu thích nhất

ariston-eco-1824-25

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Điều này cũng thật dễ hiểu bởi vì các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa bảo vệ môi trường lại vừa tiết kiệm điện. Hôm nay, Máy Nước Nóng sẽ cùng các bạn điểm qua 3 thương hiệu máy nước nóng được yêu thích nhất tại cửa hàng hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bình máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà 160L Ø58 Gold

Thương hiệu máy nước nóng Sơn Hà nổi tiếng với chất lượng tốt công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội. Các sản phẩm của Sơn Hà đều được trang bị các công nghệ làm nóng, cảm biến vô cùng tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, giá cả máy nước nóng Sơn Hà lại rất phải chăng nên khả năng cạnh tranh cao với các đối thủ cùng phân khúc.

Ưu điểm: Thương hiệu có nhiều kiểu thiết kế nên đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý, độ bền tốt, hiệu quả sử dụng cao và là thương hiệu uy tín nên Sơn Hà là thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm: Lắp đặt khá khó khăn với những nhà có thiết kế mái tôn hoặc mái ngói.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nóng Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là thương hiệu máy nước nóng rất “hot” trong thời gian gần đây với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại bậc nhất Việt Nam. Thêm vào đó, công nghệ phun tĩnh điện giúp các sản phẩm tăng khả năng chịu được khí hậu vùng biển. Ruột bình bảo ôn làm từ vật liệu Inox SUS 304 siêu bền, làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt, ổn định.

Ưu điểm: Có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Thời gian bảo hành hợp lý với nhiều , chính sách, quyền lợi, hậu đãi lâu dài cho khách hàng. Giá thành vừa phải, hợp lý, phù hợp với đại đa số các gia đình ở Việt Nam.

Nhược điểm: Thương hiệu chưa đa dạng về mẫu mã và thiết kế sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nóng Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ARISTON KAIROS THERMO DR-2 250L

Thương hiệu Ariston sử dụng thanh đốt điện tăng cường phục vụ cung cấp nước nóng nhanh trong bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào. Kết hợp với đó là bộ điều khiển thông minh pc-3-e làm ổn định lưu lượng nước; điều chỉnh mực nước và nhiệt độ dễ dàng, tiện lợi;, thời gian gia nhiệt, báo lượng nước cần thiết.  Hơn nữa, các sản phẩm máy nước nóng của thương hiệu Ariston còn được làm bằng nguyên liệu thép không gỉ nhập khẩu có độ dày 0.5mm siêu bền, làm nóng nhanh.

Ưu điểm: Trang bị hệ thống ống chân không có tỉ suất hấp thụ nhiệt tối đa lên đến 94%. máy làm nóng nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Giảm thiểu trao đổi nhiệt nhờ có bộ phận cách nhiệt dày 55mm với mật độ cao.

Nhược điểm: Giá thành khá đắt.

Trên đây là top 3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được yêu thích bạn nên tham khảo. Để có thêm sự tư vấn kỹ lưỡng và có sự lựa chọn theo đúng ý muốn, bạn có thể đến tại địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để xem và chọn lựa Máy Nước Nóng nhé ạ.

+842862881100