Review về thương hiệu máy nước nóng Panasonic và Electrolux

Thương hiệu máy nước nóng Panasonic và thương hiệu Electrolux là 2 thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng của máy cũng như chất lượng nước đi ra. Hôm nay, Máy Nước Nóng sẽ review chi tiết về 2 thương hiệu này, bạn hãy đọc hết bài viết sau nhé.

Máy nước nóng thương hiệu Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và có bề dày lịch sử lâu đời nên người tiêu dùng thường sẽ cảm thấy an tâm hơn khi quyết định sử dụng. Bởi họ tin tưởng vào giá trị mà bao năm thương hiệu đã gây dựng. Phần lớn máy nước nóng Panasonic tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở Malaysia.

Thương hiệu Panasonic phát triển đa dạng cả 2 dòng máy nước nóng bao gồm có máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hoặc không bơm có bơm trợ lực và máy nước nóng gián tiếp. Cùng với đó là dung tích phong phú, có đủ loại từ 15-30 lít để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Đặc biệt là dòng máy nước nóng trực tiếp của hãng, không những máy có kiểu dáng tinh tế và hiện đại mà máy còn được tích hợp công nghệ chống giật, chống rò rỉ điện an toàn cùng khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Máy nước nóng hãng ElectroluxMáy nước nóng Electrolux EWE451HB-DWS2

Thương hiệu Electrolux là một thương hiệu khá mới. Tuy nhiên, về độ phủ song của thương hiệu này thì chẳng thua xa Panasonic là bao. Thương hiệu Electrolux cũng phát triển mạnh ở cả 2 dòng máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp và có nhiều mẫu mã đa dạng cùng với giá bán phong phú từ những dòng giá rẻ vào khoảng 2 triệu cho tới các dòng cao cấp hơn có giá khoảng 5 triệu đồng.

Đa phần các thiết bị máy nước nóng Electrolux trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Malaysia. Với ưu điểm là phong cách thiết kế tối giản, kiểu dáng gọn nhẹ nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Riêng dòng máy nước nóng gián tiếp là sản phẩm có bình chứa từ khoảng 15 lít đến trên 30 lít, càn các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp thì được trang bị thêm công suất làm nóng cao từ 3.5KW đến 4.5W và màn hình LED hiển thị nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng rõ ràng dễ quan sát.

Như vậy, không chỉ nổi tiếng mà các sản phẩm máy nước nóng của 2 hãng này còn được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và tin tưởng chọn mua. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn, những vấn đề cần thắc mắc, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline hiển thị trên trang web để được các bạn nhân viên tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé ạ. Chúng tôi rất cảm ơn các bạn vì đã đọc hết bài, hãy thường xuyên truy cập vào trang web Máy Nước Nóng để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác trong việc sử dụng và tim mua máy nước nóng nhé.