So sánh 2 thương hiệu máy nước nóng Ferroli và Panasonic

Máy nước nóng thương hiệu Ferroli

Tương tự như Panasonic, thương hiệu Ferroli cũng là một thương hiệu lớn, có tiếng tắm nhưng đến từ Italia. Thương hiệu được thành lập từ những năm 1955 trong ngành công nghiệp năng lượng nhiệt. Đã có những thời điểm thương hiệu Ferroli nổi tiếng và dẫn đầu với danh hiệu “ngân hàng nhiệt của cả thế giới”. Với tinh thần tiên phong và không ngừng sáng tạo, đổi mới về công nghệ, mẫu mã lẫn chủng loại, Ferroli đang từng bước trở lại vị trí dẫn đầu và đối đầu với các cái tên sừng sỏ khác như Ariston hay Panasonic.

Từ những năm 2005 cho đến nay, Ferroli đang ngày càng mở rộng thị trường sang những nước ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Bình nóng lạnh của Ferroli được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tân tiến của Ý, nổi tiếng với các thiết bị có tráng men chống giật cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện. Song, ấn tượng nhất với Ferroli có lẽ là Ferroli chính là đơn vị đi đầu trong việc chế tạo ra thanh đốt tráng bạc tạo ion kháng khuẩn của máy nước nóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Máy nước nóng thương hiệu Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và có bề dày lịch sử lâu đời nên người tiêu dùng thường sẽ cảm thấy an tâm hơn khi quyết định sử dụng. Bởi họ tin tưởng vào giá trị mà bao năm thương hiệu đã gây dựng. Phần lớn máy nước nóng Panasonic tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở Malaysia.

Thương hiệu máy nước nóng Panasonic phát triển đa dạng cả 2 dòng máy nước nóng bao gồm có máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hoặc không bơm có bơm trợ lực và máy nước nóng gián tiếp. Cùng với đó là dung tích phong phú, có đủ loại từ 15-30 lít để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Đặc biệt là dòng máy nước nóng trực tiếp của hãng, không những máy có kiểu dáng tinh tế và hiện đại mà máy còn được tích hợp công nghệ chống giật, chống rò rỉ điện an toàn cùng khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Trên đây chính là những review chân thật nhất về 2 thương hiệu máy nước nóng bán chạy nhất tại Máy Nước Nóng. Hi vọng rằng, sau bài viết này bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm máy nước nóng phù hợp với gia đình mình. Bạn cũng đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này tới nhiều người để được lan tỏa hơn nhé ạ.

+842862881100