Review bình nước nóng Ferroli mới nhất 2022

Bình nước nóng Ferroli đa dạng về mẫu mã, tính năng, dung tích, giá thành, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà các gia đình có thể chọn dòng máy nước nóng Ferroli phù hợp. Review tổng quan về máy nước nóng Ferroli dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích đến các bạn. 

Thiết kế thanh đốt tráng bạc kháng khuẩn

Máy nước nóng Ferroli sử dụng thanh đốt tráng bạc dựa trên công nghệ tráng hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình. Đây được xem là công nghệ hiện đại, đột phá, độc quyền thể hiện đẳng cấp của Ferroli. Khi thanh đốt hoạt động, các ion bạc sẽ được giải phóng vào nước trong bình chứa. Từ đó ngăn cản sự sinh sôi và  hỗ trợ tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh. Nhờ  thanh đốt tráng ion bạc, hiệu suất làm nóng nước của bình nhanh hơn, tiết kiệm điện năng tối ưu.

Đa dạng mẫu mã máy nước nóng Ferroli

Các dòng máy nước đến từ thương hiệu Ferroli vô cùng đa dạng về mẫu mã. Trong đó có thể kể đến 2 dòng máy chính bao gồm: 

  • Máy nóng lạnh Ferroli trực tiếp: Làm nóng nước trực tiếp nhờ thanh điện trở.
  • Máy nóng lạnh Ferroli gián tiếp: Hoạt động theo cơ chế làm nóng nguồn nước một lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần. Đi kèm là bình chứa nước có dung tích lớn. 

Kiểu dáng bắt mắt, thiết kế sang trọng

Bình nước nóng Ferroli có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, nhất là các gia đình. Vỏ ngoài bình được làm từ nhựa cao cấp, bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Vòi sen được cấu tạo từ inox không gỉ, sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Các dòng bình cao cấp còn tích hợp màn hình LED sang trọng, đẳng cấp. 

Tích hợp nhiều tính năng 

Máy nước nóng Ferroli tích hợp nhiều công nghệ an toàn hiện đại bậc nhất. Bình  được trang bị nhiều hệ thống bảo vệ an toàn cho người dùng  như: Chế độ an toàn rò rỉ độc lập, chế độ tự động phát hiện ra lỗi, chế độ chống cháy nổ, chế độ chống quá nhiệt,… Với dòng máy nóng lạnh gián tiếp Ferroli bình chứa sẽ được tráng lớp men Titanium, tránh tình trạng rò rỉ nước, chập mạch hay cháy nổ

Khả năng cách nhiệt đỉnh cao

Máy nước nóng Ferroli đạt chuẩn châu Âu với khả năng cách nhiệt siêu cao. Bình có lớp cách nhiệt Polyurethane, giảm thiểu tối đa thất thoát nhiệt, giữ nước nóng lâu hơn, tiết kiệm điện tối đa cho các gia đình. Bình không chứa chất CFC, đảm bảo thân thiện môi trường.

Trên đây là review chi tiết về bình nước nóng Ferroli. Nhìn chung các sản phẩm máy nước nóng Ferroli luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như tính năng và độ bền. Các gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm.

+842862881100