Thương hiệu Ariston và sản phẩm máy nước nóng Ariston RMC45E-VN

Thương hiệu máy nước nóng Ariston là một thương hiệu rất quen thuộc đối với những gia đình có sử dụng máy nước nóng. Đây là một thương hiệu rất có tiếng trên toàn thế giới và cúng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Dưới đây chính là những thông tin về thương hiệu Ariston và sản phẩm Ariston RMC45E-VN mà Máy Nước Nóng đã thu thập được.

Máy nước nóng thương hiệu Ariston

Bình nước nóng Ariston là một trong những thương hiệu nổi tiếng, từ lâu đã có vị trí vững chắc trong thị trường máy nước nóng. Với khả năng đun nóng nước nhanh chóng và được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống cảm ứng nhiệt, hệ thống chống giật ELCB cùng với thanh đốt được phủ một lớp Titan cách điện giúp cho bình nóng lạnh Ariston đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi sử dụng. Không những vậy, việc phủ lớp men titan chống giật siêu bền từ thanh đốt cho tời lòng bình nên bình nước nóng Ariston có được độ bền rất tốt theo thời gian. Vì thế, đây chính là lý do khiến người dùng hoàn toàn yên tâm mua về để sử dụng.

Thương hiệu bình nước nóng Ariston có rất nhiều loại máy với các dung tích khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.Các dòng bình nóng lạnh Ariston cói mức giá dao động từ 2 triệu cho đến 30 triệu. Các loại máy bình dân có giá từ 2 – 3 triệu đồng như máy Ariston Andris, Ariston Star, Ariston Aures, Ariston VERO

Các dòng bình nóng lạnh Ariston có giá từ trên 3 triệu đồng như Ariston 30l, Ariston 40 lít SH…thì phù hợp hơn với những gia đình có từ 5 người trở lên.

Máy nước nóng Ariston RMC45E-VN

Máy nước nóng Ariston RMC45E-VN là sản phẩm hiện đang bán chạy nhất của thương hiệu Ariston. Vì thế, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của loại sản phẩm này nhé

Ưu điểm máy nước nóng Ariston RMC45E-VN:

  • Vỏ được thiết kế có chống thấm nước đi kèm theo với bộ ổn định nhiệt kép và có cả cầu dao chống giật ELCB, rất an toàn cho mọi người sử dụng.
  • Có nhiều chế độ tùy chỉnh công suất và nhiệt độ của nước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu riêng của mỗi thành viên trong gia đình.
  • Công nghệ cảm biến nhiệt độ ổn định giúp việc cung cấp nhiệt độ nước nóng trong bình không đổi trong suốt quá trình sử dụng, chống bỏng an toàn.
  • Hệ thống tự điều chỉnh lưu lượng nước nhằm đảm bảo máy luôn cung cấp đủ nước trước khi kích hoạt các bộ phận làm nóng.
  • Sử dụng rất đơn giản, dễ dàng ngay với cả người già
  • Tích hợp 5 kiểu phun cho phép bạn thoải mái lựa chọn.
  • Tương thích điện từ đạt chuẩn tiêu chí EMC

Nhược điểm mình nước nóng Ariston RMC45E-VN:

  • Vòi sen đi kèm khá yếu nên bạn phải thay vòi mới thì máy dùng sẽ tốt hơn.
  • Máy chạy nhiệt độ tuy ổn định nhưng lúc mới mở để nước lên sẽ rất nóng. Do đó bạn nên cẩn thận.
  • Máy không phù hợp với các gia đình có hệ thống nước yếu do không có bơm trợ lực.

Trên đây chính là những thông tin mà Máy Nước Nóng tìm hiểu được về thương hiệu Ariston và sản phẩm Ariston RMC45E-VN. Để có thể đặt mua nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại có ở cuối trang web ngay nhé. Máy Nước Nóng rất vinh dự khi được phục vụ các bạn.