Báo giá bình nước nóng Ferroli 20L tại Máy Nước Nóng

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ EVO AE 20L

Bình nước nóng Ferroli dung tích 20L là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Bởi vì đây là dòng sản phẩm có giá thành phải chăng và thể tích phù hợp với đại đa số các hộ gia đình. Dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli 20l luôn có sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Vậy giá của dòng sản phẩm này tại Máy Nước Nóng là bao nhiêu? Bạn cũng xem bài viết phía dưới đây nhé.

Bình nước nóng Ferroli QQ EVO AE 20L

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ EVO AE 20L
Máy nước nóng gián tiếp Ferroli QQ EVO AE 20L

Dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli QQ EVO AE 20L tại Máy Nước Nóng đang có giá siêu khuyến mãi là 1.999.000đ. Giảm hơn 1 triệu đồng so với gia bán cũ. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Bình nước nóng Ferroli QQ EVO AE 20L có tuổi thọ cao với lớp tráng men có độ dày 250 microns, công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất và được tiến hành nung trong lò nung ở nhiệt độ 8700C. Công nghệ tráng men này mang đến sự tinh khiết cho nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng…
  • Với công nghệ mới nhất sử dụng bức xạ nhiệt, thanh nhiệt tráng men có khả năng chống bám cặn, siêu bền, bảo hành vĩnh viễn, làm việc hiệu suất cao và tiết kiệm điện tối đa.
  • Bình chứa của máy nước nóng sau 1 thời gian sử dụng thường hay bị ăn mòn bởi nước và các chất oxy hóa khác nên dễ bị rò rỉ hoặc bị thủng. Với bình nước nóng gián tiếp Ferroli QQ EVO AE vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết nhờ công nghệ tráng men titan bình chứa, giúp bình chứa có độ bền cao, chống sốc và chống va đập tốt. Thời gian bảo hành cho bình chứa là 8 năm.

Bình nước nóng Ferroli VERDI SE 20L

Bình nước nóng Ferroli VERDI SE 20 lít
Bình nước nóng Ferroli VERDI SE 20 lít

Dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli VERDI SE 20L tại Máy Nước Nóng đang có giá siêu khuyến mãi là 2.760.000đ. Giảm gần 1 triệu đồng so với gia bán cũ. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Với van xả cặn của máy, việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện công việc vệ sinh, xả cặn, sục rửa bình tại nhà.
  • Lớp cách nhiệt được cấu tạo bằng lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không có CFC, giúp tránh được sự thất thoát nhiệt và hao tốn điện. Giúp làm nóng nước nhanh hơn và nước nóng luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất, giúp tiết kiệm điện cũng như thời gian.
  • Được trang bị rơ le chống cháy khô. Nếu như gặp hiện tượng như thanh đốt chưa ngập trong nước mà đã được làm nóng, rơ le này sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất cho người sử dụng.

Trên đây là giá của 2 sản phẩm bình nước nóng Ferroli 20L bán chạy nhất tại Máy Nước Nóng. Bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web của Máy Nước Nóng để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và các chương trình siêu ưu đãi về sản phẩm bình nước nóng lạnh nhé.