Bình nước nóng bằng năng lượng mặt trời Đại Thành

Bình nước nóng là một thiết bị rất cần thiết khi trời trở lạnh. Hiện nay, mọi người đang có xu hướng chuyển sang sử dụng máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời thay vì sử dụng máy chạy bằng điện. Một trong những thương hiệu lớn hiện nay được nhiều gia đình chính là bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành bởi chất lượng của sản phẩm và độ uy tín của thương hiệu.Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành - Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là một tập đoàn lớn có trên 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện tử điện lạnh tại Việt Nam. Tập đoàn có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm và bình nước nóng năng lượng mặt trời đã cung ứng trên toàn quốc. Tân Á Đại Thành luôn làm hài lòng khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Đại Thành đã nhiều năm liền nhận được danh hiệu là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Cùng với đó là nhiều giải thưởng khác lớn cấp quốc gia khác. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang được nâng tầm vị thế cả ở trong nước và ngoài nước.

Các sản phẩm máy nước nóng của tập đoàn Tân Á Đại ThànhMáy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 160 lít 58-15 – WEBSITE CHÍNH  THỨC CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á – ĐẠI THÀNH

Hiện nay, Tân Á là đơn vị chuyên sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời với 3 dòng máy chính, cụ thể là:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng Classic

Máy nước nóng năng lượng dòng Classic được làm từ inox sus 304 nhập khẩu và được sản xuất theo công nghệ châu Âu với 2 loại cơ bản là loại Φ58 và Φ70.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại VIGO

Tiếp theo là bình nước nóng năng lượng mặt trời loại VIGO được làm từ vật liệu inox sus 316 nhập khẩu đặc biệt bền theo công nghệ châu Âu tân tiến. Sản phẩm này cũng có 2 loại giống với Classic là Φ58 và Φ70.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bằng tấm phẳngMáy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành PLATINUM ĐT - PA01 - 220

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bằng tấm phẳng có kiểu dáng tinh tế và chất lượng vượt trội. Việc sử dụng kính cường lực trong suốt mang đến hiệu quả thu nhiệt tốt hơn bình thường. Tiếp đó là lớp bình bảo ôn khoa học giúp tăng khả năng giữ ấm nước lâu hơn, chất liệu nhập khẩu inox sus 304 cũng được sử dụng cho dòng sản phẩm này. 

Lý do bạn nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành?

Tổng quan các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại ThànhCác lý do bạn nên lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là:

  • Sự uy tín của tập đoàn Tân Á là điều đảm bảo cho bạn một sản phẩm vượt trội và chất lượng lâu bền cùng với chính sách bảo hành dài hạn là niềm tin lớn giúp bạn lựa chọn sản phẩm.
  • Giá cả của các sản phẩm khá hợp lý so với những sản phẩm cùng phân khúc và phù hợp với người dân Việt Nam.
  • Các sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm năng lượng điện 100% khi chỉ sử dụng năng lượng mặt trời. Hơn nữa, tập đoàn có nhiều dòng sản phẩm với nhiều dung tích và mức giá khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Như vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Tân Á Đại Thành là một lựa chọn khá là thích hợp với những gia đình muốn có một cuộc sống xanh. Thêm nữa, bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm máy nước nóng Đại Thành chính hãng ngay tại Máy Nước Nóng và cũng có thể tìm hiểu thêm các loại máy nước nóng của các thương hiệu khác để có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

+842862881100