Những lý do khiến máy tắm nước nóng Ariston tăng doanh số đột biến

Bên cạnh thương hiệu Panasonic thì thương hiệu máy tắm nước nóng Ariston cũng tăng doanh số đột biến. Vậy nguyên nhân của việc tăng đột biến doanh số này là gì? Bạn hãy tham khảo thêm những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Máy nước nóng thương hiệu Ariston 

Máy tắm nước nóng Ariston là một trong những thương hiệu nổi tiếng, từ lâu đã có vị trí vững chắc trong thị trường máy tắm nước nóng. Với khả năng đun nóng nước nhanh chóng và được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống cảm ứng nhiệt, hệ thống chống giật ELCB cùng với thanh đốt được phủ một lớp Titan cách điện giúp cho bình nóng lạnh Ariston đem lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi sử dụng. Không những vậy, việc phủ lớp men titan chống giật siêu bền từ thanh đốt cho tời lòng bình nên bình nước nóng Ariston có được độ bền rất tốt theo thời gian. Vì thế, đây chính là lý do khiến người dùng hoàn toàn yên tâm mua về để sử dụng.

Thương hiệu máy tắm nước nóng Ariston có rất nhiều loại máy với các dung tích khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.Các dòng bình nóng lạnh Ariston cói mức giá dao động từ 2 triệu cho đến 30 triệu. Các loại máy bình dân có giá từ 2 – 3 triệu đồng như máy Ariston Andris, Ariston Star, Ariston Aures, Ariston VERO

Các dòng bình nóng lạnh Ariston có giá từ trên 3 triệu đồng như Ariston 30l, Ariston 40 lít SH…thì phù hợp hơn với những gia đình có từ 5 người trở lên.

Những ưu điểm của máy tắm nước nóng Ariston

  • Máy bền bỉ với thời gian nhờ có thanh đốt làm từ chất liệu tốt nhất như 100% chất liệu Titan. Ngoài ra, thanh đốt titan còn có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối, , chống bám cặn và làm nóng nhanh.
  • Vi mạch liên tục tự động, kiểm soát an toàn tối đa, kiểm tra mọi thông số của máy và đảm bảo an toàn cho người sử dụng mạch.
  • Bảng điều khiển thông minh, màn hình LED hiển thị nhiệt độ chính xác đến từng độ C. Người dùng dễ dàng lựa chọn chính xác nhiệt độ mà mình mong muốn, hạn chế được nguy cơ bị bỏng.
  • Tiết kiệm đáng kể điện năng nhờ công nghệ ECO EVO  và lớp cách nhiệt dày với mật độ cao giúp nước nóng lâu. Thêm nữa, công nghệ ECO EVO còn có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng rồi tự động tính toán lượng nước và nhiệt độ phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm điện tới 14% và đạt chuẩn 5 sao về tiết kiệm năng lượng.

 

Trên đây chính là những lý do khiến máy tắm nước nóng Ariston tăng doanh số vượt trội. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác cũng như các chương trình khuyến mãi lớn của Máy Nước Nóng, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ trang web maynuocnong.com nhé ạ.

+842862881100